Gã khổng lồ chăm sóc sức khỏe với tham vọng sau đại dịch ở Việt Nam

Rate this post

Doppelherz cung cấp các sản phẩm tăng cường sức đề kháng cho nhiều đối tượng

Đại dịch và nhu cầu không thể tránh khỏi

Dịch COVID-19 đã gây ra những tổn thất to lớn trên toàn cầu, đặc biệt là sức khỏe của nhân loại. Ở góc độ tích cực, điều này cũng đã làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe để chống lại dịch bệnh, trong đó có việc bổ sung thực phẩm chức năng.

Theo Báo cáo và Dữ liệu (2018), thị trường thực phẩm chức năng toàn cầu dự kiến ​​đạt 210,3 tỷ USD vào năm 2026. Tại Việt Nam, ông Olaf Baumann – Giám đốc Chiến lược của Doppelherz Việt Nam cho biết: “Theo số liệu của Năm 2020, tổng giá trị thị trường của BritCham Việt Nam đạt 12.933 tỷ đồng, tăng trưởng chung toàn thị trường đạt 13%.

Báo cáo của AC Nielsen năm 2020 cũng cho thấy ổn định công việc và sức khỏe là hai mối quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng Việt Nam. Người tiêu dùng ngày nay sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn và đã được kiểm chứng. Đây cũng là những yếu tố mà các thương hiệu lớn sẽ có nhiều lợi thế ”.

Đại gia chăm sóc sức khỏe với tham vọng sau đại dịch ở Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Olaf Baumann – Giám đốc Chiến lược của Doppelherz Việt Nam

Ngoài ra, nghiên cứu của Euromonitor cũng cho thấy thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam được dự báo sẽ có tốc độ tăng trưởng trên 20% / năm. Năm 2021, tiêu thụ vitamin C tại các kênh bán lẻ ở Việt Nam được dự báo sẽ tăng 20%, mức tăng trưởng cao nhất trong số các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng được lựa chọn. Vitamin tổng hợp có mức tăng trưởng dự báo cao thứ hai là 14%.

Uống thực phẩm chức năng để tăng cường hệ thống miễn dịch và khi kết hợp với các phương pháp phòng chống bệnh tật khác có thể giúp chống lại sự tấn công của virus cúm, hỗ trợ sức khỏe tối ưu, đặc biệt là tăng cường hệ miễn dịch. Nói cách khác, thị trường thực phẩm chức năng phát triển mạnh trong thời kỳ đại dịch là một điều cần thiết với sự hiện diện ngày càng nhiều của các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc. Sức khỏe.

“Ông lớn” Doppelherz là ai?

Doppelherz là thương hiệu giữ thị phần số 1 tại Đức về vitamin và khoáng chất trong nhiều năm liên tiếp theo nghiên cứu của Nielsen. Sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, thương hiệu đã có mặt tại hơn 70 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Đáng chú ý, với hơn 800 dòng sản phẩm hiện nay, công ty luôn chú trọng phát triển các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất, chiết xuất từ ​​thảo dược. Các sản phẩm này hỗ trợ sức khỏe cho đa dạng đối tượng từ trẻ em, phụ nữ, nam giới, người già; Hỗ trợ một loạt các tình trạng sức khỏe như bệnh mãn tính, xương khớp, sắc đẹp …

Chiến lược kinh doanh xuyên suốt này giúp công ty khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế “Thương hiệu chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình” không chỉ tại Đức mà trên toàn thế giới. Và trong thời điểm mà yếu tố sức khỏe tiềm ẩn nhiều rủi ro như hiện nay thì việc thương hiệu này nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng là điều dễ hiểu.

Tại Việt Nam, Doppelherz đã gia nhập thị trường được 10 năm, hiện đã chính thức phân phối 34 sản phẩm dành cho các nhóm đối tượng khác nhau, từ trẻ em đến phụ nữ, nam giới, người có nhu cầu tăng cường sức đề kháng, sắc đẹp. …

Nhiều sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng như: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kinder Optima – Bổ sung vi chất giúp trẻ ăn ngon, hỗ trợ tiêu hóa và phát triển khỏe mạnh đã nhận được giải thưởng top 100 sản phẩm. sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022;

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Aktiv Meno – Bổ sung Isoflavone giảm các triệu chứng mãn kinh, bổ sung canxi giảm nguy cơ loãng xương nhiều năm liên tục nằm trong top sản phẩm bán chạy tại Đức; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vital Pregna bổ sung vi chất dinh dưỡng cho bà bầu; Thực phẩm bảo vệ sức khỏe AZ Depot & AZ Fizz bổ sung vitamin và khoáng chất, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho người lớn…

“Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, độc quyền từ Đức, với tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đảm bảo người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng những sản phẩm như của Đức, do chính Đức sản xuất.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ ưu tiên lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với người Việt Nam để góp phần nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh, mang lại sức khỏe bền vững. thương hiệu đã được khẳng định.

Đại gia chăm sóc sức khỏe với tham vọng sau đại dịch ở Việt Nam - Ảnh 3.

TPBVSK VITAL PREGNA – GPQC 01543/2019 / ATTP-XNQC; TPBVSK Aktiv-Meno – GPQC 1042/2022 / XNQC-ATTP; TPBVSK Kinder Optima – GPQC 1043/2022 / XNQC-ATTP; TPBVSK AZ Fizz – GPQC 2891/2020 / XNQC-ATTP

Thương hiệu Doppelherz được nhập khẩu chính hãng bởi Mastertran. Công ty Cổ phần

Sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh

Trang web: https://doppelherz.vn/

Hotline: 18001770

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.