Gabriel Basso trong Đoạn phim giới thiệu sê-ri Bí ẩn Nhà Trắng ‘Đặc vụ bóng đêm’

Rate this post

Gabriel Basso trong Đoạn phim giới thiệu sê-ri Bí ẩn Nhà Trắng ‘Đặc vụ bóng đêm’

của Alex Billington
Ngày 9 tháng 3 năm 2023
Nguồn: YouTube

Trailer Đặc Vụ Bóng Đêm

“Bạn càng biết nhiều, điều này càng trở nên nguy hiểm.” Netflix đã tiết lộ trailer chính thức đầy đủ cho loạt phim kinh dị bí ẩn đặc vụ bóng đêm, có sẵn để phát trực tuyến vào cuối tháng 3, dựa trên cuốn sách cùng tên của Matthew Quirk. Một đặc vụ cấp thấp của FBI, Peter Sutherland, làm việc dưới tầng hầm của Nhà Trắng, theo dõi một chiếc điện thoại không bao giờ đổ chuông – cho đến tận đêm nó đổ chuông, đưa anh ta vào một âm mưu dẫn đến tận Phòng Bầu dục. “Đây là câu chuyện của đêm nó đổ chuông.” Điều này dường như liên quan đến một âm mưu ám sát, cùng với những âm mưu thậm chí còn sâu sắc hơn. Gặp Đặc Vụ Bóng Đêm vào mùa xuân này – với sự tham gia của Gabriel thấp như Sutherland. Thêm Luciane Buchanan, Hong Chau, DB Woodside, Enrique Murciano, đêm giao thừa, Sarah Desjardins, Fola Evans-Akingbola& tia phượng hoàng. Tôi thực sự thích điều này, có vẻ như nó có những pha hành động hay và chắc chắn. Có vẻ tốt hơn so với hầu hết các sê-ri này thường làm – hãy xem bên dưới.

Đây là trailer chính thức chính (+ poster) cho loạt phim của Netflix đặc vụ bóng đêmtrực tiếp từ YouTube:

Series Đặc Vụ Bóng Đêm

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên cho Netflix đặc vụ bóng đêm ngay tại đây, cho cái nhìn đầu tiên một lần nữa.

Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Matthew Quirk, The Night Agent là một bộ phim hành động ly kỳ, phức tạp, dựa trên nhân vật, tập trung vào một Đặc vụ FBI cấp thấp làm việc dưới tầng hầm của Nhà Trắng, quản lý một chiếc điện thoại không bao giờ đổ chuông — cho đến tận đêm điều đó xảy ra, đẩy anh ta vào một âm mưu nguy hiểm và di chuyển nhanh chóng, cuối cùng dẫn đến Phòng Bầu dục. đặc vụ bóng đêm là một sê-ri Netflix được tạo bởi người dẫn chương trình và nhà sản xuất điều hành Shawn Ryan (Khiên, SWAT). Với các tập phim được đạo diễn bởi Seth Gordon (The King of Kong: A Fistful of Quarters, bốn giáng sinh, trùm khủng khiếp, kẻ trộm danh tính, Baywatch) cùng với Guy Ferland, Ramaa Mosley, Adam Arkin và Millicent Shelton. Viết bởi Corey Deshon và Seth Fisher, chuyển thể từ cuốn sách của Matthew Quirk. Điều hành sản xuất bởi Seth Gordon, Marney Hochman, Julia Gunn, Jamie Vanderbilt, William Sherak, Paul Neinstein, Nicole Tossou và David Beaubaire. Netflix sẽ ra mắt đặc vụ bóng đêm loạt phát trực tuyến trên Netflix bắt đầu Ngày 23 tháng 3 năm 2023. Ai muốn xem?

Tìm thêm bài viết: Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *