Gael García Bernal tham gia Nicole Kidman trong phim kinh dị Hitchcockian

Rate this post

Gael García Bernal và Nicole Kidman sẽ đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Hitchcockian của đạo diễn Mimi Cave Holland, Michigan

Bảy tháng đã trôi qua kể từ khi có thông báo rằng Nicole Kidman sẽ đóng vai chính và sản xuất một bộ phim kinh dị Hitchcockian có tên Hà Lan, Michigan – một dự án đã trải qua thập kỷ qua trong địa ngục phát triển. Nó bắt đầu với một kịch bản của Andrew Sodroski, tác giả của loạt phim truyền hình Discovery truy lùngđã được đưa vào Danh sách đen vào năm 2013. Tại một thời điểm, nhà làm phim tài liệu Errol Morris sẽ chỉ đạo một phiên bản của Hà Lan, Michigan sẽ có sự tham gia của Naomi Watts, Bryan Cranston và Edgar Ramirez. Nhưng nó đã sụp đổ trước khi bộ phim có thể bắt đầu. Bây giờ Kidman đang làm việc với đạo diễn Mimi Cave – người gần đây đã ra mắt đạo diễn với bộ phim kinh dị Mới – để cuối cùng thực hiện Hà Lan, Michigan xảy ra. Và The Hollywood Reporter đã phá vỡ thông tin rằng Kidman đã có được một bạn diễn: Gael García Bernal (ma sói ban đêm).

Thông tin chi tiết về nhân vật Bernal sẽ thủ vai vẫn chưa được tiết lộ. Trên thực tế, hầu hết các chi tiết về Hà Lan, Michigan đang được giữ bí mật. Tất cả những gì đang được nói về cốt truyện là nó “liên quan đến những bí mật ẩn giấu bên dưới một thị trấn miền Trung Tây với một Hitchcock bị bẻ cong.” Nhưng đây là bản tóm tắt đã được đưa ra khi kịch bản nằm trong Danh sách đen cách đây 9 năm: Khi một phụ nữ miền Trung Tây truyền thống nghi ngờ chồng mình ngoại tình, một cuộc điều tra nghiệp dư sáng tỏ.

Kidman đang sản xuất bộ phim với Per Saari, thông qua công ty Blossom Films của cô. Ngoài Kidman và Saari, Hà Lan, Michigan đang được sản xuất bởi Peter Dealbert của Pacific View Management & Productions. Kate Churchill là nhà sản xuất điều hành.

Đối với các nhân vật, có thể an toàn khi cho rằng Nicole Kidman và Gael García Bernal sẽ đóng các vai mà Errol Morris đã chọn Naomi Watts và Edgar Ramirez vào. Bây giờ chúng ta sẽ phải chờ xem Mimi Cave sẽ tìm ai để đóng vai nhân vật này mà Morris đã giao cho Bryan Cranston.

bạn có quan tâm đến Hà Lan, Michigan? Bạn nghĩ gì về việc Nicole Kidman và Gael García Bernal dẫn đầu dàn diễn viên? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Sẽ rất thú vị nếu Morris có thể thực hiện bộ phim với dàn diễn viên mà anh ấy có, nhưng tôi rất mong được xem nó sẽ diễn ra như thế nào dưới sự chỉ đạo của Cave, với dàn diễn viên mà cô ấy có. tôi thật sự thích Mớivì vậy tôi sẽ lên tàu để xem cô ấy làm gì tiếp theo.

Người sói trong đêm, MCU, Gael Garcia Bernal

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *