Galaxy cho rằng thị trường Bitcoin NFT sẽ đạt 4,5 tỷ đô la vào năm 2025

Rate this post

Các ước tính của Galaxy dựa trên sự quan tâm ngày càng tăng của Bitcoin NFT, cơ sở hạ tầng thị trường tiền tệ và khả năng mất một số thị phần Ethereum.

Đơn vị nghiên cứu của Galaxy Digital cho rằng thị trường mới nổi NFT của Bitcoin sẽ đạt giới hạn thị trường 4,5 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2025.

Bitcoin NFT, hay Ordinals, thu hút sự chú ý lớn kể từ đó Giao thức Ordinals ra mắt vào cuối tháng 1cho phép người dùng ghi dữ liệu như hình ảnh, video PDF và âm thanh vào từng satoshi hoặc sat (mỗi satoshi đại diện cho 0,00000001 Bitcoin)

Những người khổng lồ NFT như Yuga Labs thậm chí đã nhảy vào quảng cáo rầm rộ. Vào ngày 28 tháng 2, công ty trị giá 4 tỷ đô la đứng sau Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã công bố một Dự án NFT dựa trên bitcoin được đặt tên là “TwelveFold”.

Vào ngày 3 tháng 10, các nhà nghiên cứu của Galaxy đã phân tích tiềm năng tăng trưởng của Bitcoin NFT và đưa ra ước tính “dựa trên quy mô hiện tại của thị trường Ethereum NFT” và tốc độ tăng trưởng trong vài năm qua.

“Mặc dù có sự khác biệt giữa số tiền cho vay (chữ khắc) và NFT, nhưng công bằng mà nói thì hệ sinh thái trên chuỗi cho NFT đã xuất hiện trên Bitcoin theo cách chưa từng được thực hiện trước đây và việc sử dụng đã bùng nổ.”

Ba dự đoán vốn hóa thị trường khác nhau dựa trên phân tích của công ty, bao gồm trường hợp giảm giá, trường hợp cơ sở và trường hợp tăng giá.

Nhìn vào phân tích cơ bản của Galaxy, nếu Bitcoin NFT có thể “mở rộng sang văn hóa NFT chính thống như PFP, meme và các dự án tiện ích”, vốn hóa thị trường sẽ tăng lên 4,5 tỷ đô la.

Trường hợp cụ thể, Galaxy ước tính Bitcoin NFT vẫn có thể đạt mức vốn hóa thị trường là 1,5 tỷ đô la dựa trên cơ sở hạ tầng hỗ trợ và lãi suất hiện tại.

Mặt khác, Galaxy ước tính rằng thị trường Bitcoin NFT có thể đạt khoảng 10 tỷ đô la nếu nó mang lại sự cạnh tranh mạnh mẽ với Ethereum NFT, đồng thời cung cấp các trường hợp sử dụng độc đáo.

Tại thời điểm viết bài, hơn 250.000 đơn đặt hàng đã được tung ra thị trường và nâng cao tầm quan trọng cũng như tiện ích của Bitcoin NFT.

Bộ sưu tập NFT được đúc trên giao thức Ordinals gốc của BTC được bán với giá 9,5 BTC

Galaxy cho rằng thị trường Bitcoin NFT sẽ đạt 4,5 tỷ đô la vào năm 2025

4,1 trên 56 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *