Galaxy Digital đã kiếm được 77 triệu đô la khi phơi sáng FTX, cho thấy thu nhập

Rate this post

Trong báo cáo thu nhập quý 3 được công bố gần đây, công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Galaxy Digital đã tiết lộ rằng họ nắm giữ hơn 76 triệu đô la tiếp xúc với FTX, sàn giao dịch tiền điện tử chính thống hiện đang gặp khủng hoảng thanh khoản.

  • Theo báo cáo76,8 triệu đô la tiếp xúc bao gồm cả tiền mặt và tài sản kỹ thuật số. Trong đó, 47,5 triệu đô la vẫn đang trong quá trình rút tiền.
  • FTX dường như có dừng lại xử lý các khoản rút tiền vào thứ Ba sau khi công ty trải qua dòng tiền ra ròng áp đảo vào đầu tuần này.
  • Công ty cũng lỗ ròng 68,1 triệu đô la trong quý 3, so với lợi nhuận ròng 519 triệu đô la trong quý 3 năm 2021.
  • Phát biểu trong cuộc gọi hội nghị về thu nhập của công ty, Giám đốc điều hành Galaxy Mike Novogratz nói rằng sự sụt giảm của FTX đã “đặt một cờ lê ngắn hạn” vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Sau khi Binance từ chối bảo lãnh cho công ty, thị trường tiền điện tử đã giảm xuống tổng vốn hóa thị trường dưới 800 tỷ đô la. Trong khi đó, cổ phiếu của Galaxy (GLXY) đã giảm xuống còn 3,92 đô la vào thứ Tư – giảm 15%.
  • Novogratz nói thêm rằng ngành này đã đủ “nhanh nhẹn” để vượt qua các vụ bê bối trong quá khứ và cuối cùng sẽ trở lại tương quan với kinh tế vĩ mô.
  • Đồng Chủ tịch của Galaxy, Chris Ferraro nói rằng công ty không tiếp xúc với Alameda – một công ty chị em của FTX gần đây đã đi vào bóng tối.
  • Galaxy Digital là báo cáo tuần trước để lên kế hoạch giảm số lượng nhân viên của mình, có cân nhắc đến “chiến lược và cấu trúc nhóm tối ưu”.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *