Gần 10.000 người nghèo được chăm sóc sức khỏe miễn phí

Rate this post

h1

Mọi người nhận thuốc từ Boston Pharma trong Hành trình An lạc Tâm hồn và Cơ thể của Khang

Là một trong những nhà tài trợ chính và đồng hành cùng An Khang trong hoạt động này, đại diện Boston Pharma cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào những giá trị mà Tâm An Thần Khang mang lại cho cộng đồng, cũng như uy tín và thương hiệu mà An Khang đã xây dựng trong nhiều năm qua. Điều quan trọng là Hành trình Tâm An Thần Khang với định hướng và mục tiêu rõ ràng có thể “chạm” đến những mảnh đời khó khăn nhất, đến những miền xa xôi của Tổ quốc để mang lại sức khỏe cho nhiều gia đình. .

Được biết, huyện nghèo Bình Chánh – TP.HCM là nơi đầu tiên chương trình thực hiện, dành cho 500 người có hoàn cảnh khó khăn. Và Boston Pharma với tư cách là một trong những nhà tài trợ thuốc trong suốt chương trình.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – TGĐ Công ty Cổ phần Thế giới Di động, chủ chuỗi nhà thuốc An Khang cho biết, nếu tâm an thì cơ thể mới khỏe.

Đại dịch đã đi qua không chỉ để lại mất mát mà còn là bài học lớn cho tất cả mọi người. Dù giàu hay nghèo thì ai cũng cần có một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, điều khiến những người làm việc trong ngành y tế lo lắng nhất là vẫn còn rất nhiều người nghèo không được tiếp cận y tế đầy đủ và thiếu sự hỗ trợ về y tế. Đối với họ, được khám chữa bệnh, cầm trên tay những viên thuốc ngon dường như là điều quá xa xỉ.”, Anh Hiểu Em trăn trở.

h2

Tâm An Thần Khang có sự đồng hành của Boston và nhiều công ty dược uy tín trên cả nước với mong muốn nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Chính vì vậy, chuỗi nhà thuốc An Khang đã quyết định hợp tác với các công ty dược uy tín để hỗ trợ phát thuốc miễn phí cho người nghèo trong thời gian diễn ra chiến dịch. Mỗi tháng, chương trình sẽ tổ chức một ngày khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 500 người dân vùng sâu, vùng xa, khó khăn về tài chính, hạn chế về thuốc. Dự kiến, chương trình sẽ được triển khai tại 18 tỉnh thành trên cả nước từ nay đến hết năm 2023.

h3

Lễ phát động Hành trình Tâm An Thần Khang được tổ chức tại Bình Chánh – TP.HCM đã khám chữa bệnh cho hàng trăm người dân nơi đây.

Theo đại diện ban tổ chức, người dân sẽ được khám sức khỏe tổng quát để phát hiện, phân loại bệnh tật trước khi qua khu vực khám chuyên khoa các bệnh về tiểu đường, tim mạch, tai mũi họng, tiêu hóa, nội khoa. , Cơ xương khớp, …

Có thể nói, những người có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp … ở vùng sâu, vùng xa thường ít được tiếp cận với các dịch vụ y tế đầy đủ. Điều này đôi khi khiến họ rơi vào tình trạng bệnh ở giai đoạn muộn hoặc chuyển sang giai đoạn nặng, giảm khả năng điều trị.

Vì vậy, Hành trình Tâm An Thần Khang được thực hiện từ tháng 7/2022 đến hết năm 2023 được kỳ vọng là nơi để những người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.”, Anh Hiểu Em chia sẻ thêm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.