Gần 400 triệu đô la thanh khoản khi BTC giảm xuống dưới 20 nghìn

Rate this post

Bất chấp sự phục hồi trong vài tuần qua, tiền điện tử đã bị đánh bại vào ngày hôm nay. Giá Bitcoin giảm hơn 5%, giảm 20 nghìn đô la.

Tổng số tiền thanh lý trên quy mô 24 giờ đạt khoảng 360 triệu đô la.

  • Cuộc biểu tình gần đây mang lại hy vọng cho nhiều người rằng mùa đông tiền điện tử có thể sắp kết thúc, nhưng điều này đã không xảy ra.
  • Ngày nay, thị trường được sơn màu đỏ, với phần lớn các loại tiền điện tử có biểu đồ giảm đáng kể. Điều này cho thấy gần 400 triệu đô la trị giá của cả vị thế mua và bán ngắn hạn đã được thanh lý.
  • Mã thông báo gốc của FTX (FTT) có mức tệ nhất tại thời điểm viết bài này và giảm khoảng 19%. Điều này xảy ra do Binance thề sẽ thanh lý các khoản nắm giữ FTT của mình và làm dấy lên một cuộc tranh cãi giữa Changpeng Zhao và Sam Bankman-Fried.
  • Bitcoin cũng đã thực hiện một cú đấm lớn, giảm xuống dưới mức 20 nghìn đô la lần đầu tiên sau hai tuần.
  • Các đồng tiền thay thế không có hình dạng tốt hơn, với Ether và XRP giảm gần 6%.
  • Tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn khi nhìn vào memecoins. Mã thông báo yêu thích của Elon Musk – Dogecoin (DOGE) – đã mất hơn 12% định giá, trong khi Shiba Inu (SHIB) đã giảm khoảng 8%.
  • Tính đến thời điểm viết những dòng này, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là khoảng 1,02 tỷ đô la, giảm 5% trong 24 giờ qua.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *