Gặp gỡ Mirage tại Big Game Spot cho ‘Transformers: Rise of the Beasts’

Rate this post

Gặp gỡ Mirage tại Big Game Spot cho ‘Transformers: Rise of the Beasts’

của Alex Billington
Ngày 12 tháng 2 năm 2023
Nguồn: YouTube

Transformers: Rise of the Beasts Spot

“Đã đến lúc chuyển sang số cao. Mirage xuất hiện lần đầu với tên gọi Porsche 911 Carrera RS 3.8 huyền thoại đời 1993.” Paramount đã ra mắt một vị trí Trò chơi lớn mở rộng cho một trong những phần tiếp theo mùa hè lớn của họ – Người máy biến hình: Sự trỗi dậy của quái vật, giới thiệu một Autobot hoàn toàn mới tên là Mirage. Về mặt kỹ thuật, đây là bộ phim thứ 7 trong loạt phim về robot ngoài hành tinh Transformers, đưa Optimus Prime và Autobots trở lại. Sự trỗi dậy của quái thú sẽ đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu xuyên thế giới của thập niên 90 và giới thiệu Maximals, Predacons và Terrorcons về trận chiến hiện có trên trái đất giữa Autobots và Decepticons. Cái này Máy biến áp ngôi sao điện ảnh Anthony Ramos (cũng từ ở độ cao) Và Cá hồi Dominiquecùng với Tobe Nwigwe, Peter Cullen (như Optimus Prime), Ron Perlman (như Optimus Primal), Peter Dinklage (như Tai họa), Dương Tử Quỳnh (như Airazor), Pete Davidson (như Mirage – từ vị trí này), Liza Koshy, John DiMaggio, David Sobolov, Michaela Jae RodríguezChrist Fernández. Điều này thực sự có vẻ thú vị cho đến nay.

Đây là Super Bowl TV Spot cho Steven Caple Jr. Người máy biến hình: Sự trỗi dậy của quái vậtqua YouTube:

Áp phích Transformers: Sự trỗi dậy của Quái vật

Áp phích Transformers: Sự trỗi dậy của Quái thú

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu quảng cáo hoành tráng đó để biết Người máy biến hình: Sự trỗi dậy của quái vật ngay tại đây để có thêm cảnh quay.

Sức mạnh là CHÍNH. Quay trở lại với những pha hành động và cảnh tượng đã thu hút khán giả trên toàn thế giới, Transformers: Rise of the Beasts sẽ đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu xuyên thế giới của thập niên 90 và giới thiệu Maximals, Predacons và Terrorcons về trận chiến hiện có trên trái đất giữa Autobots và Decepticons. Người máy biến hình: Sự trỗi dậy của quái vật được đạo diễn bởi nhà làm phim người Mỹ Steven Caple Jr.đạo diễn phim Đấttín điều II trước đây và Máy biến áp: Earthspark sê-ri, cũng như một vài bộ phim ngắn. Kịch bản được viết bởi Joby Harold và Darnell Metayer & Josh Peters và Erich Hoeber & Jon Hoeber; từ một câu chuyện của Joby Harold. Dựa trên các nhân vật hành động Transformers của Hasbro. Được sản xuất bởi Michael Bay, Tom DeSanto, Lorenzo di Bonaventura, Duncan Henderson, Don Murphy và Mark Vahradian. phát hành tối quan trọng Người máy biến hình: Sự trỗi dậy của quái vật tại các rạp trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày Ngày 9 tháng 6 năm 2023 mùa hè này.

Tìm thêm bài viết: Khoa học viễn tưởng, Để xem, Trailer, Điểm truyền hình

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *