Gate.io Cung cấp Bài phát biểu chính về Hệ sinh thái của mình tại TOKEN2049 ở Luân Đôn

Rate this post

[PR – Majuro, Marshall Islands, 11th November, 2022, Chainwire]

Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io đã tham dự TOKEN2049 tại London từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 11, cung cấp bài phát biểu quan trọng cho những người tham dự và tương tác với các đối tác và giám đốc điều hành trong ngành. Sự kiện này là một trong những sự kiện tiền điện tử có ảnh hưởng nhất ở Châu Âu vào năm 2022 và quy tụ các nhà lãnh đạo có ảnh hưởng và các chuyên gia trong ngành từ khắp nơi trên thế giới.

Giải pháp Gate.io nhằm mục đích kết nối chuỗi khối với cuộc sống hàng ngày

Được trình bày bởi Daniel Antcliff, Lãnh đạo Kinh doanh Toàn cầu, bài chia sẻ chính đã cung cấp những hiểu biết sâu sắc về sự phát triển hệ sinh thái của Gate.io cũng như cách tiếp cận minh bạch của nó để bảo vệ tài sản của người dùng:

  • Mục tiêu của io là thu hẹp khoảng cách giữa blockchain và thế giới thực, đưa tiền điện tử vào cuộc sống hàng ngày và đẩy nhanh việc áp dụng các ứng dụng tiền điện tử.
  • Giải pháp Proof of Reserves của io và phương pháp độc đáo của nó kết hợp kiểm toán của bên thứ ba được chứng nhận với dữ liệu Merkle Tree có thể xác minh của người dùng được phát hành dưới dạng mã nguồn mở để mọi người có thể truy cập để vượt trội sự thích ứng rộng rãi về tính minh bạch cho tất cả người dùng tiền điện tử.
  • Tổng quan về hệ sinh thái của Gate.io được xây dựng với mục tiêu kết nối blockchain với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, bao gồm các thành phần như phát triển công nghệ phi tập trung (GateChain, NFTs, Apps), ươm tạo khởi nghiệp và đầu tư VC (Gate Labs và Gate Ventures), và hơn.

Gate.io’s Europe Expansion

Gate.io đã và đang làm sáng tỏ chiến lược mở rộng toàn cầu của mình trong suốt năm 2022. Cam kết đáp ứng và vượt quá các yêu cầu về tuân thủ, cấp phép và đăng ký ở các khu vực mới gia nhập là một phần trong chiến lược cốt lõi của công ty. Ngoài ra, sàn giao dịch đã hoạt động tích cực ở các khu vực châu Âu với kế hoạch đẩy mạnh các cam kết và hỗ trợ sự thích ứng với tiền điện tử đang phát triển của khu vực.

Xét về ngành công nghiệp tiền điện tử ở Châu Âu rộng lớn hơn, Gate.io đã nhận được giấy phép và đăng ký cũng như đáp ứng luật tuân thủ địa phương ở một số khu vực như một phần của quá trình mở rộng liên tục. Gần đây vào quý 3, Gate.io đã thông báo rằng họ đã có được giấy phép VFA Class 4 ở Malta và đăng ký VASP ở Lithuania, để kể tên một số.

Giới thiệu về Gate.io

Được thành lập vào năm 2013, Gate.io đã có gần một thập kỷ hoạt động an toàn và bảo mật cũng như lựa chọn tài sản kỹ thuật số xuất sắc, hiện có hơn 1500 loại tiền điện tử và hơn 2800 cặp giao dịch. Nó cung cấp một loạt các sản phẩm giao dịch, chẳng hạn như giao ngay, P2P, ký quỹ, đòn bẩy, giao dịch sao chép, v.v.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.