Gate.io tiết lộ giải pháp thanh toán web3 mới, Gate Pay – crypto.news

Rate this post

Gate.io đã công bố ra mắt Gate Pay, một giải pháp thanh toán dựa trên tiền điện tử được thiết kế để giúp người mua sắm dễ dàng hơn. Giải pháp thanh toán tiền điện tử mới không có phí bổ sung và ban đầu sẽ hỗ trợ 21 loại tiền tệ, theo thông cáo báo chí vào ngày 7 tháng 11 năm 2022.

Gate.io ra mắt thanh toán qua cổng

Theo thống kê hiện tại, ước tính có hơn 1 tỷ người sử dụng Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác trên toàn thế giới, với chỉ hơn 18.000 thương nhân chấp nhận tiền điện tử như một đấu thầu hợp pháp cho các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Mặc dù những số liệu này cho thấy việc chấp nhận tiền điện tử đã tăng theo cấp số nhân trong vài năm qua, nhưng thực tế là vẫn còn một chặng đường dài cho phong trào Web3 trước khi tiền điện tử trở thành lựa chọn thanh toán ưa thích cho các doanh nghiệp trên khắp mọi nơi trên toàn cầu.

Trong một nỗ lực để đóng góp một chút vào việc đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử chính thống, Gate.io, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 15 trên thế giới tính theo khối lượng giao dịch 24 giờ theo CoinMarketCap, đã tung ra một giải pháp thanh toán dựa trên blockchain có tên là Gate Pay.

Thanh toán tiền điện tử liền mạch và thân thiện với người dùng

Theo thông cáo báo chí của nhóm, giải pháp Gate Pay mới là một công nghệ thanh toán tiền điện tử miễn phí được sử dụng bởi các nhà phát triển Gate.io ngay từ đầu, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng một phương thức gửi thanh toán tài sản kỹ thuật số thân thiện với người dùng. Nhóm cho biết giải pháp này cũng có các công cụ thân thiện với doanh nghiệp được thiết kế để cho phép các thương gia chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử một cách dễ dàng.

Khi ra mắt, giải pháp Gate Pay hỗ trợ 21 loại tiền điện tử bao gồm BTC và ETH, với kế hoạch nâng con số đó lên 130 tài sản tiền điện tử trong những tháng tới.

Trong khi một số nhà cung cấp giải pháp thanh toán tiền điện tử hiện có trên thị trường tính các khoản phí dịch vụ khác nhau, Gate.io tuyên bố sản phẩm mới của họ không thu phí, ngoài phí gas thông thường đi kèm với thanh toán bằng tiền điện tử.

Bình luận về việc ra mắt thanh toán qua cổng, Tiến sĩ Lin Han, Giám đốc điều hành và người sáng lập Gate.io cho biết:

“Gate Pay là cam kết chính tiếp theo của chúng tôi trong việc tiếp nhận tiền điện tử hơn nữa. Nó sẽ thu hẹp khoảng cách giữa Web3 và cuộc sống hàng ngày, giảm bớt các rào cản cho người dùng và người bán trong việc sử dụng tiền điện tử một cách đầy đủ. ”

Để chào mừng sự ra mắt của Gate Pay và khuyến khích người tiêu dùng áp dụng giải pháp này, đối tác kinh doanh của Gate.io, Uquid.com đang cung cấp cho những người sử dụng Gate Pay sớm nhất lên đến 11 khoản tiền hoàn lại cộng với cơ hội giành được một hộp quà trị giá 500 đô la, bắt đầu từ ngày 8 tháng 11, Năm 2022.

Để đơn giản hóa quá trình giới thiệu, Gate.io đã nói rõ rằng cả các doanh nghiệp chấp nhận tiền điện tử hiện tại cũng như các doanh nghiệp mới quan tâm đến việc tích hợp Gate Pay vào hệ thống của họ, sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ, cùng với quyền truy cập vào các giải pháp Web3 khác trong Gate Hệ sinh thái .io, bao gồm Gate MiniApp, nơi có các dự án blockchain như dịch vụ đặt chỗ dựa trên tiền điện tử, Travala.com và Uquid.

Cũng bình luận về giải pháp Gate Pay mới, Feng Zhou, Giám đốc Gate Pay nhắc lại rằng mục tiêu chính của việc tung ra Gate Pay là để đẩy nhanh việc sử dụng tiền điện tử trên toàn cầu và nhóm có kế hoạch đạt được mục tiêu đó bằng cách liên tục bổ sung các tính năng và khái niệm sản phẩm mới sẽ làm phong phú thêm các chức năng của hệ thống.
Trong tin tức liên quan, các dự án Web3 khác gần đây đã tung ra các sản phẩm thanh toán tiền điện tử sáng tạo bao gồm tài chính XLD, Lavu, Checkout.com, Virtuzone và HashCash.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *