George Miller tiếp cận Furiosa khác với mọi phần tiếp theo của Mad Max

Rate this post

Nói chuyện với The Guardian, Miller nhận ra rằng anh ấy đã lựa chọn làm “Furiosa” đơn giản vì nó có vẻ hoàn toàn hợp lý. Theo đạo diễn, những bộ phim khác tập trung vào Max Rockatansky là “những tai nạn hạnh phúc hoặc những chuyến đến bất ngờ.” Họ không nhất thiết phải lên kế hoạch trước. Miller nói: “Giống như John Lennon nói: cuộc sống là những gì xảy ra khi bạn đang thực hiện các kế hoạch khác. “Tôi có đủ loại kế hoạch khác. Nhưng bằng cách nào đó, tôi vẫn tiếp tục quay lại Mad Max.”

Thật vậy, hai phần tiếp theo của Mad Max xuất hiện sau những tình huống khá khó lường. Miller quyết định làm “Road Warrior” sau khi được các hãng phim Hollywood chào mời, như một nỗ lực để xem anh ấy có thể làm gì với nhiều nguồn lực hơn. Sau đó, đối với “Beyond Thunderdome”, chính cái chết đột ngột và bi thảm của đối tác sản xuất của Miller là Bryon Kennedy đã truyền cảm hứng cho Miller bắt tay vào sản xuất như một phương tiện để đánh lạc hướng bản thân khỏi nỗi đau. Và thậm chí sau đó, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy không thể nhớ nhiều về trải nghiệm quay bộ phim đó do quá đau buồn.

Ngay cả “Con đường cuồng nộ” cũng đến như một sự tình cờ tương đối. Theo Miller, anh ấy đã nảy ra một ý tưởng khiến anh ấy hào hứng quay trở lại Wasteland vào năm 1998. Anh ấy nảy ra ý tưởng này khi đang trên máy bay từ Los Angeles đến Úc, hình thành ý tưởng về một câu chuyện trong đó những người lính đánh nhau không cho nhiên liệu hoặc tài nguyên, nhưng cho con người.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *