George P. Wilbur, Nam diễn viên kiêm diễn viên đóng thế được biết đến với các bộ phim Halloween, đã qua đời ở tuổi 81

Rate this post

Wilbur là một ngoại lệ hiếm hoi đối với quy tắc về sự thiếu hiểu biết của diễn viên đóng thế, nhưng đó không phải là nhờ bất kỳ bộ phim bùng nổ nào được liệt kê ở trên. Vì điều đó, anh có thể cảm ơn hai điều: diễn viên đóng thế tham gia một chuỗi các phần tiếp theo của “Halloween” và những người hâm mộ phim kinh dị ly hợp luôn cuồng nhiệt đã vây quanh mỗi người trong số họ bằng tình yêu thương.

Mặc dù nó đã được coi là một tác phẩm kinh điển đình đám kể từ thời điểm phát hành, nhưng người hâm mộ đã bị sốc khi Michael Myers, bị đốt cháy thành tro ở cuối “Halloween II”, thực sự không trở lại với phần ba phần, “Season Of The Witch”. ” Đối với nhiều người, “Halloween IV: Sự trở lại của Michael Myers” năm 1988 cũng tạo nên sự trở lại hình thức cho loạt phim, và người đàn ông mới đứng sau hình mẫu này là động lực thúc đẩy chất lượng tăng vọt. Wilbur đóng vai Michael trong “Halloween IV”, “V” và “VI” với sự giúp đỡ của Tom Morga trong “The Return” và A. Michael Lerner trong “The Curse of Michael Myers”. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 trên podcast “Horrible Horror”, anh ấy cho rằng sức mạnh của thời đại Michael của anh ấy là do cái mà anh ấy gọi là “bước đi của Wilbur”, một dáng đi đều đặn, nặng nề mà tất cả chúng ta đều liên tưởng đến nhân vật phản diện mang tính biểu tượng, nhưng điều đó đã luôn luôn là bước tiến của Wilbur. Khi bạn nghĩ rằng anh ấy đã nhân đôi cách biệt cho những người như John Wayne, Clint Eastwood và Paul Newman trong suốt sự nghiệp của mình, thì dáng vẻ tự tin, sải chân rộng, không phô trương nhưng không bao giờ rụt rè, có lý.

Sự nghiệp đáng kinh ngạc của George P. Wilbur kéo dài sáu thập kỷ và gần như mọi thể loại phim mà bạn có thể tưởng tượng. Những đóng góp của anh ấy cho nghệ thuật điện ảnh đã mang lại cho anh ấy một vị trí rất xứng đáng trong Đại sảnh Danh vọng của Diễn viên đóng thế Hollywood. Anh ấy sẽ sống trong trái tim của những người anh ấy yêu thương nhất và sẽ tồn tại mãi mãi trên màn bạc.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *