Giá Apecoin có khả năng tăng 20% ​​nếu APE có thể duy trì năng lượng

Rate this post

Apecoin (APE) hiện đang có một khởi đầu đầy thách thức cho tháng 11 khi tiếp tục sơn biểu đồ bằng màu đỏ, giảm gần 15% trong 30 ngày qua.

Tiền điện tử chính của hệ sinh thái Bored Yacht Club được ra mắt vào ngày 16 tháng 3 năm 2022 đang đổi chủ ở mức 4,44 đô la theo theo dõi từ Coingecko.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về APE đã hoạt động như thế nào trong tháng này:

  • Apecoin cuối cùng đã thoát ra khỏi mô hình giá giảm sau sáu tháng
  • APE đã giảm 6% trong bảy ngày qua
  • Có thể tăng 20% ​​nếu duy trì mức tăng đột biến về khối lượng vượt quá mốc $ 5

Trong 24 giờ qua, mã thông báo đã giảm 7,2% và mất 6,2% giá trị trong bảy ngày qua.

Tuy nhiên, đối với một loại tiền điện tử mới được phát hành, nó đã hoạt động tốt, đặt 40thứ tự tăng theo vốn hóa thị trường với mức định giá tổng thể 1,40 tỷ đô la.

Ngoài ra, trong khi Apecoin đang gặp khó khăn ngay bây giờ, các chỉ báo kỹ thuật của nó đang chỉ ra một sự đột biến lớn có thể xảy ra sớm.

Apecoin kết thúc mô hình giảm giá với một đột phá tăng giá

Ngay sau khi được phát hành, APE ngay lập tức trở thành nạn nhân của bản chất dễ biến động của thị trường tiền điện tử khi giá của nó bị mắc kẹt trong mô hình tam giác giảm dần đó là một trong những giảm giá.


Source: TradingView

Tuy nhiên, vào ngày 5 tháng 11, Apecoin quản lý để thoát ra từ vòng lặp giảm dần và bắt đầu đạt được một số cơ sở để bắt đầu một phong trào tăng giá.

Ngày hôm sau, tiền điện tử không chỉ đạt mốc 5 đô la mà cuối cùng đã vượt qua nó khi đạt đỉnh 5,20 đô la. Tuy nhiên, tài sản đã không thể duy trì nó vì nó đã rời khỏi khu vực $ 5 vào ngày 7 tháng 11 và đã giảm kể từ đó.

Một điều tốt cho APE là nó có thể thiết lập mức hỗ trợ $ 4,175. Nếu người mua có thể tạo ra đủ mức tăng đột biến về khối lượng và duy trì nó sau khi tiền điện tử phục hồi và vượt qua mốc 5 đô la tâm lý, có khả năng cao Apecoin sẽ tăng 20% ​​và đạt 6 đô la.

Hơn nữa, với sự đảo ngược hai đáy, điểm đánh dấu 6 đô la đó có thể được thiết lập làm vùng hỗ trợ mới của APE, cho thấy rằng tài sản có thể tăng cao tới 6,6 đô la.

Google cung cấp nhiều tiện ích hơn cho Apecoin

Có thể nhớ lại rằng vài tuần trước, Google đã cho thấy sự hỗ trợ cho tiền điện tử bằng cách thông báo rằng nó sẽ cho phép sử dụng Apecoin cũng như Dogecoin và Shiba Inu dưới dạng thanh toán cho các dịch vụ đám mây của nó.

Mặc dù gã khổng lồ công nghệ đã duy trì quan điểm tiêu cực đối với tài sản tiền điện tử, nhưng ban lãnh đạo của nó cho biết công ty đang xem xét lại các chính sách của mình để mở cửa cho các loại tiền kỹ thuật số.

Với điều này, Google, người đã hợp tác với Coinbase, sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán APE, DOGE và SHIB vào đầu năm 2023, mặc dù vẫn chưa có ngày xác định về thời điểm biện pháp này có hiệu lực đầy đủ.

APE total market cap at $1.29 billion on the daily chart | Featured image from Pexels, Chart: TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.