Giá bitcoin hôm nay (23/2): Thị trường tạm xanh khi Fed công bố biên bản cuộc họp cuối tháng 1

Rate this post

Thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt điều chỉnh tích cực khi trọng tâm chuyển sang việc công bố biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) ngày hôm nay.

Theo dữ liệu của Coingecko, Bitcoin đang giao dịch quanh mức 24.000 đô la vào sáng nay, so với 24 giờ qua, không có thay đổi đáng kể.

Các mức trên 25.000 đô la là mức kháng cự khó phá vỡ và duy trì. Giá bitcoin đã giảm xuống dưới 24.000 đô la vào cuối ngày hôm nay trước khi lấy lại mức này vào sáng nay.

Hầu hết các altcoin trong top 10 đều tăng giá trong 24 giờ qua. Ether đang giao dịch quanh mức 1.600 đô la, tăng 2,9%. BNB của Binance tăng 1,9%, ADA của Cardano tăng 1,8% và MATIC của Polygon tăng 3,5%.

Thị trường tiền điện tử đang phản ứng tích cực khi biên bản cuộc họp mới nhất của Fed được công bố, điều này có ý nghĩa với dữ liệu lạm phát và việc làm gần đây.

Các nhà đầu tư sẽ tập trung vào việc mổ xẻ biên bản của Fed, tìm kiếm bất kỳ chi tiết bổ sung nào đằng sau thỏa thuận nâng 25 điểm cơ bản của Fed tại cuộc họp FOMC vừa qua”, GSR viết trong một báo cáo thị trường.

Trong biên bản họp ngày 31/1 – 1/2 của đã nuôi cho rằng có những dấu hiệu cho thấy lạm phát đã hạ nhiệt nhưng vẫn chưa đủ để cơ quan này kìm tốc độ tăng lãi suất.

Fed cho biết họ cần thêm bằng chứng để khẳng định lạm phát đang có xu hướng giảm bền vững. Hiện tại, họ vẫn lo ngại về lạm phát cao.

Trong số các thành viên FOMC, một số bỏ phiếu tăng lãi suất thêm 0,25% để kiểm soát tình hình tốt hơn, số khác cho rằng nên tăng thêm 0,5%.

Xem thêm: Số lượng cá voi bitcoin giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2019

Giá bitcoin hôm nay (23/2): Thị trường tạm xanh khi Fed công bố biên bản cuộc họp cuối tháng 1

5 trên 60 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *