Giá cổ phiếu của các công ty khai thác Bitcoin tăng chóng mặt

Rate this post

Giá cổ phiếu của hầu hết các công ty khai thác bitcoin đã tăng vào ngày 23 tháng 11 sau khi Thống đốc Kathy Hochul ký lệnh cấm khai thác tiền điện tử.

Giá cổ phiếu của hầu hết các công ty khai thác bitcoin đều tăng trưởng mạnh vào ngày 23 tháng 11, một số cổ phiếu thậm chí còn tăng hai con số.

Sự tăng đột biến này xảy ra sau khi Thống đốc Kathy Hochul ký lệnh cấm khai thác tiền điện tử, như một phần của luật New York.

Theo luật, New York sẽ áp đặt lệnh cấm hai năm đối với các hoạt động khai thác tiền điện tử chạy bằng nhiên liệu hóa thạch.

Sau lệnh cấm, các công ty khai thác như TeraWulf, Cơ sở hạ tầng Mawson và Riot Blockchain đều đang trải qua đợt tăng giá cổ phiếu hơn 10%.

Cụ thể, TeraWulf đã tăng 33,59%, Mawson Infrastructure tăng 14,29% và Riot Blockchain tăng 10,78%. Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành TeraWulf đã tweet rằng TeraWulf đang dự đoán những nỗ lực lập pháp và chính sách như thế này, và rõ ràng là Thống đốc Hochul đã thấy trước những nỗ lực khai thác tiền điện tử nhưng không. lượng khí thải carbon như của chúng ta!

Cổ phiếu của Core Scientific cũng tăng 9,91% trong ngày hôm nay, Iris Energy (9,8%), Greenidge Generation Holdings (9,78%) và Cipher Mining (9,01%).

Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 16.500 USD mà không có bất kỳ sự điều chỉnh đáng chú ý nào trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ TradingView.

Giá cổ phiếu của các thợ đào, số liệu tính đến ngày 23/11.

Giá cổ phiếu của các công ty khai thác Bitcoin tăng chóng mặt

4,2 trong số 44 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *