Giá Elrond (EGLD) ổn định trước cuộc họp của Fed

Rate this postGiá Elrond (EGLD) đang tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần và sẵn sàng phục hồi trên $ 62,50.

Vùng giá quan trọng

Giá EGLD đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 13 tháng 6. Gần đây nhất, nó bật lên từ đường này vào ngày 28 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây), xác nhận độ dốc của nó.

Trong suốt xu hướng tăng, vùng kháng cự chính là $ 62,50. Giá Elrond ban đầu bứt phá trên nó trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến ngày 10 tháng 8, nhưng đã giảm xuống dưới nó kể từ đó. Vùng này hiện được kỳ vọng sẽ cung cấp mức kháng cự một lần nữa.

Các chỉ số phân tích kỹ thuật ngày càng tăng. RSI hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Chỉ báo trên 50 và đã tạo ra sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây).

Theo kết quả của những bài đọc này, có khả năng bứt phá trên khu vực $ 62,50. Nếu điều này xảy ra, ngưỡng kháng cự gần nhất sẽ là $ 87,50. Điều thú vị là tâm lý và hành động giá trong 24 giờ qua đều tích cực bất chấp một đợt tăng lãi suất tiềm năng khác sau cuộc họp hôm nay của Fed.

Ngược lại, giá đóng cửa hàng ngày bên dưới đường hỗ trợ sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá và chỉ ra rằng giá sẽ tạo mức thấp mới.

egld-giu-on-dinh

Biểu đồ EGLD / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Elrond: Điều chỉnh hay xung đột?

Xu hướng tăng kể từ mức thấp nhất trong tháng 6 có thể là một sự điều chỉnh của ABC, trong đó giá EGLD hiện đang ở sóng C (màu đen). Trình bày các sóng A: C theo tỷ lệ 1: 1 sẽ dẫn đến mức cao nhất trong tương lai là $ 72,80. Mức này sẽ được tạo ngay tại đường kháng cự của kênh.

Hiện tại, EGLD đang cố gắng di chuyển lên trên đường giữa của kênh. Nếu thành công, nó được kỳ vọng sẽ tăng về phía đường kháng cự.

egld-giu-on-dinh

Biểu đồ EGLD / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu giá Elrond phá vỡ trên kênh, điều đó sẽ cho thấy rằng đợt tăng này là một xung lực tăng giá. Trong trường hợp đó, giá EGLD dự kiến ​​sẽ đạt đến ngưỡng kháng cự tiếp theo là $ 78,50.

Mặt khác, việc giảm xuống dưới mức thấp của sóng 2 ở mức $ 45 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá và thay vào đó, giá dự kiến ​​sẽ tạo mức thấp mới.

Biểu đồ EGLD / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá EGLD tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *