Giá FTM tăng vọt trong bối cảnh có tin đồn Andre Cronje trở lại Fantom Foundation

Rate this postNhững đồn đoán xung quanh việc Andre Cronje quay trở lại Fantom Foundation đã khiến giá token FTM tăng vọt trong ngày qua.

Giá altcoin tăng vọt 33% trong 24 giờ qua từ 0,21 đô la ngày hôm qua lên mức cao nhất là 0,285 đô la. Mặc dù nó hiện đang giao dịch quanh mức 0,27 đô la, nhưng lợi nhuận này phù hợp với xu hướng tăng gần đây của mã thông báo. Trong tuần qua, nó tăng gần 28% và tăng 35% trong hai tuần qua.

Nguồn: TradingView

Động lực thúc đẩy sự tăng giá thuận lợi của Fantom phần lớn là kết quả của hoạt động mới từ Andre Cronje.

Andre Cronje đã đóng một vai trò lớn trong sự phát triển của tài chính phi tập trung. Ngoài Fantom, kiến ​​trúc sư phần mềm được biết đến với vai trò của mình trong các dự án như Yearn Finance, Keep3r Network, SushiSwap và Solidly, cùng những người khác.

Đầu năm nay, anh ấy đã gây ra làn sóng trong cộng đồng tiền điện tử khi tuyên bố sẽ rời bỏ lĩnh vực này. Cronje trước đây đã bày tỏ sự không hài lòng với cách thức hoạt động của ngành công nghiệp này, viết một chuyên luận có tựa đề “Xây dựng ở DeFi Sucks”. Vì sự đóng góp của anh ấy rất quan trọng, điều này khiến nhiều dự án bị đình trệ và hàng tỷ đô la gặp rủi ro.

Sự trở lại của Fantom?

Giờ đây, hoạt động gần đây từ nhà phát triển DeFi đã làm dấy lên suy đoán về việc liệu anh ta có quay trở lại không gian hay không. Tuần trước, tài khoản Medium của anh ấy đã xuất bản một bài báo dài tóm tắt tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, thực tế là Cronje đã không hoạt động trong một thời gian dài và tiền đề của bài báo đề xuất quy định lớn hơn về tiền mã hóa khiến một số người nghi ngờ tính xác thực của nó.

Tuy nhiên, vào đầu ngày hôm nay, Cronje đã cập nhật hồ sơ LinkedIn của mình, tuyên bố rằng anh ấy là Phó chủ tịch của Memes tại Fantom Foundation. Ngoài vai trò là cố vấn kỹ thuật của dự án, ông cũng đã từng là Chủ tịch của Fantom Foundation.

Đúng như tiêu đề, VP đã đăng một meme trên Twitter ngụ ý rằng anh ấy thực sự đã trở lại.

Bản tóm tắt của một người dùng Twitter khác tóm tắt các hành động gần đây của Cronje dường như phỏng đoán điều tương tự.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *