Giá FWT giảm 87% do nền tảng DeFi Freeway tạm dừng dịch vụ

Rate this post


Nền tảng tài chính phi tập trung Freeway đang gây khó khăn cho hệ sinh thái của nó, đẩy giá mã thông báo FWT xuống một cách thảm khốc.

Vào ngày 23 tháng 10, nền tảng DeFi tạo ra lợi nhuận này đã thông báo tạm thời đình chỉ dịch vụ, với lý do “sự biến động chưa từng có gần đây trên thị trường ngoại hối và tiền điện tử”.

Freeway đã quyết định đa dạng hóa cơ sở tài sản của mình. Động thái này nhằm “quản lý khả năng tiếp xúc với những biến động của thị trường trong tương lai, đảm bảo tính bền vững lâu dài và lợi nhuận của hệ sinh thái Đường cao tốc”.

Trong quá trình này, vốn sẽ được phân bổ vào danh mục đầu tư của họ, đồng nghĩa với việc ngừng cung cấp dịch vụ “Supercharger”.

Một tấm thảm kéo DeFi khác?

Freeway quảng cáo thu nhập lên đến 43% APY từ “Bộ tăng áp” (mô phỏng ảo). Người dùng có thể mua các sản phẩm tạo ra lợi nhuận này bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định, sau đó bán lại cho Freeway nếu muốn. Nhưng công ty vừa tuyên bố sẽ không mua lại “cho đến khi các chiến lược mới của chúng tôi được thực hiện”.

Kết lại tuyên bố của mình, Freeway đã đưa ra một nhận xét khá khó hiểu:

“Khi chúng tôi hoàn thành quá trình này, chúng tôi không thể bình luận thêm.”

Trong khi đó, người tố cáo trong không gian tiền điện tử “Fatman” tiết lộ rằng tên của nhóm cũng đã bị xóa khỏi trang web của họ vì vậy nó có thể là “một cú kéo thảm 100 triệu đô la khác”.

Ông cũng gắn nhãn nền tảng này là Ponzi và cảnh báo người dùng rút tiền của họ vào ngày 22 tháng 10 trước khi Freeway đưa ra thông báo.

“Freeway đã tạm dừng tất cả các giao dịch rút tiền từ nền tảng. Họ cũng xóa tên của tất cả các thành viên trong nhóm khỏi trang web. Có vẻ như đã đến hồi kết. Tuy nhiên, một chuyến vận chuyển thảm 100 triệu đô la khác, “FatMan tiếng riu ríu.

Thời gian sẽ trả lời liệu đây có phải là đợt kéo thảm tiền điện tử mới nhất hay không khi nhóm nắm giữ tiền của người dùng cao bỏ chạy. Dù bằng cách nào, động thái mới nhất của dự án cũng có hậu quả nghiêm trọng là làm giảm giá trị của mã thông báo FWT ban đầu.

Giá FWT giảm

Mã thông báo gốc FWT của nền tảng đã giảm hơn 80% trong 12 giờ sau thông báo. Trước khi tạm ngừng dịch vụ, FWT đã được giao dịch ở mức khoảng 0,007 đô la và giảm xuống chỉ còn 0,0015 đô la (-87%) vào sáng nay và vẫn chưa phục hồi từ mức thấp đó.

FWT / USD Biểu đồ 24 giờ | Nguồn: Tradingview

FWT hiện thấp hơn 96% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2021 là $ 0,031. Vốn hóa thị trường cũng trượt về mốc 15,6 triệu USD.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *