Giá, khối lượng và tâm hưng phấn tăng cao sẽ giúp DOGE đi đến đâu?

Rate this post


Giá DOGE bắt đầu đột phá sau nhiều năm trong bối cảnh hưng phấn bán lẻ cao do Elon Musk đang hoàn thành công việc mua bán với Twitter.

Một lần nữa, mọi con mắt đều đổ dồn vào memecoin hàng đầu và giá DOGE tăng 11% trong 24 giờ qua. Khi Elon Musk kết thúc thỏa mãn được mong đợi từ lâu với Twitter, xu hướng tăng giá tiếp tục trở lại đối với DOGE.

This is not a first time and sure that not a last time last DOGE tăng cường khi tin tức liên quan đến Musk lan truyền trên internet. Trong suốt năm 2021, memecoin này phụ thuộc vào những lần gây chú ý của “DOGE già” Elon Musk để có mức tăng giá trị.

Chỉ mới hôm qua, Musk đã đăng tải video thăm trụ sở chính của Twitter như Tạp chí Bitcoin đưa tin. Kết quả là khởi động DOGE giá trị hơn rất nhiều.

Câu hỏi quan trọng hiện tại là phe bò có thể tăng giá DOGE bao xa?

Giá, khối lượng và tâm hưng phấn liên quan đến DOGE tăng cao

Các thương nhân và nhà đầu tư không từ bỏ DOGE mặc dù thấp hơn 89,72% so với mức cao nhất mọi thời đại. Tăng biến do Musk tiếp sức gần đây đã đảo ngược lỗ hỏng tài khoản trong 5 tháng qua.

Xem xét các hội chỉ số của Dogecoin cho thấy tâm có tầm quan trọng, tiến lên mức cao nhất trong 4 tháng. Khối lượng xã hội cũng tăng cường cùng với DOGE biểu đồ phục hồi theo chiều thẳng đứng.

DOGE

Nguồn: Sanbase

MVRV hàng tháng tăng biến đổi cho tín hiệu đảo chiều dài hạn tốt từ phạm vi 0,065 đô la thấp hơn. Tuy nhiên, tỷ lệ MVRV hàng ngày và hàng tuần giảm sau khi tăng biến số làm tăng một số nghi ngờ về đà tăng giá gần đây.

Mặc định khác, khi DOGE tăng giá trên mốc 0,075 đô la lần đầu tiên sau 10 tuần, số lượng cá giao dịch và khối lượng giao dịch nhảy vọt lên mức tháng 8.

DOGE

Nguồn: Sanbase

Số lượng và khối lượng giao dịch lớn hơn cũng tăng đáng kể, cho những người chơi lớn thấy có trạng thái động trên trường thị.

DOGE

Nguồn: Into The Block

Hưng phấn DOGE giá sẽ kéo dài bao lâu?

Trong quá khứ, DOGE thường phản ứng cực kỳ tốt với tâm lý hưng phấn trên mạng xã hội, đặc biệt là khi tin tức liên quan đến Elon Musk xuất hiện trên internet. Tuy nhiên, xem xét hoạt động theo giá lịch sử thấy khó có thể duy trì mức tăng do tâm lý xã hội thúc đẩy.

DOGE biểu đồ 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Vào tháng 5/2021, khi Elon Musk gọi Dogecoin là “thật như đô la”, giá tăng gần 50%. Tuy nhiên, đà tăng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và ngay sau đó là một đợt giảm tốc nhanh chóng.

Tại điểm viết bài, DOGE giao dịch ở mức 0,0761 đô la, ghi nhận mức tăng 11,54% hàng ngày và 26,86% hàng tuần. Đồng thời, RSI hàng ngày nằm trong vùng quá mua.

Tuy nhiên, một lo ngại yếu tố là các hoạt động hàng ngày của địa chỉ không tăng giá trị mặc định biến mặc dù ghi giá trị hai chữ số tăng lên. Ngoài ra, phần trăm tỷ lệ phần trăm tổng nguồn cung cấp stablecoin làm cá với hơn 5 triệu đô la nắm giữ ở mức thấp nhất.

Nguồn: Sanbase

Trong tương lai, DOGE giá có thể đối mặt với mức kháng cự ở mốc 0,087 đô la, trong khi 0,068 đô la có thể được hỗ trợ theo dữ liệu từ chỉ báo In và Out of Money của IntoTheBlock. Show at, action has a lot of the best seller to support the xu hướng tăng, với khối lượng giao dịch 24 giờ tăng cường 150%.

Trong trường hợp vô hiệu xu hướng tăng, giảm xuống vùng 0,068 đô la thấp hơn là không nằm ngoài dự kiến.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp Chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *