Giá MATIC có thể tăng gấp đôi vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023

Rate this post


Giá MATIC có thể tăng gấp đôi vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023 nhờ sự kết hợp của các chỉ báo kỹ thuật và các nguyên tắc cơ bản cực kỳ lạc quan.

Đa giác “cái được chọn”

MATIC tăng gần 6,5% trong 4 ngày kể từ khi công ty fintech có trụ sở tại Brazil Nubank, được hỗ trợ bởi Berkshire Hathaway và Softbank của Warren Buffett, xác nhận lựa chọn “công nghệ Supernets” của Polygon cho chuỗi khối và mã thông báo kỹ thuật số Nucoin của mình.

“Nubank có kế hoạch phát sóng mã thông báo kỹ thuật số cho khách hàng vào nửa đầu năm 2023. Những mã thông báo này được sử dụng cho chương trình phần thưởng khách hàng thân thiết và sẽ có các lợi ích như giảm giá và các lợi thế khác.” , thông báo chính thức nêu rõ.

Bên cạnh đó, Polygon cũng ra mắt bình luận Về quan hệ đối tác mới:

“Polygon đang đưa Nubank từ Web2 sang Web3! Trong quan hệ đối tác chiến lược với Polygon, Nubank đang khởi chạy chuỗi của riêng mình bằng cách sử dụng Polygon Supernet và mã thông báo kỹ thuật số Nucoin trên Polygon. Động thái này sẽ mở ra cánh cổng để đưa hơn 70 triệu người dùng Nubank vào không gian Web3 ”.

Sau thông báo mới, MATIC đã giao dịch với giá 0,9 đô la vào ngày 24 tháng 10, ghi nhận mức cao nhất trong 3 tuần.

Polygon Supernets là một giải pháp cấp doanh nghiệp giúp loại bỏ sự phức tạp của việc phát triển blockchain, dành cho các công ty đang tìm cách xây dựng một chuỗi gốc. Điều thú vị là trước Nubank, công ty trò chơi GameSwift đã sử dụng sản phẩm này để khởi chạy blockchain tùy chỉnh của mình.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm Polygon có thể mang lại sự bùng nổ tương tự cho mã thông báo gốc MATIC đóng vai trò như một tài sản tiện ích và đặt cược trong hệ sinh thái blockchain Polygon.

MATIC hướng tới đột phá cờ tăng

Tin tức về Nubank được đưa ra khi MATIC dường như đang thiết lập một mô hình tiếp tục tăng giá trên biểu đồ khung thời gian thấp hơn.

Được gọi là “cờ tăng”, mô hình hình thành khi giá hợp nhất bên trong một kênh song song, giảm dần sau một đợt tăng mạnh. Theo quy luật, nó sẽ được giải quyết sau khi giá vượt ra khỏi phạm vi trong xu hướng tăng và di chuyển bằng độ cao của xu hướng tăng trước đó.

matic

Biểu đồ MATIC 3 ngày và thiết lập đột phá cờ bò | Nguồn: TradingView

Do đó, một sự đột phá MATIC trên đường xu hướng cao hơn của lá cờ có thể khiến nó kiểm tra 1,85 đô la như một mục tiêu tăng giá chính. Nói cách khác, giá sẽ tăng 100% vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Ngược lại, một đợt pullback từ đường xu hướng trên của lá cờ có thể dẫn MATIC về phía đường xu hướng dưới gần $ 0,67.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *