Giá MATIC tăng 200% khi Instagram, JPMorgan chấp nhận Đa giác

Rate this postMATIC dường như là tài sản hoạt động tốt nhất trong số các loại tiền điện tử xếp hạng hàng đầu vào ngày 3 tháng 11 khi sự chú ý của thị trường chuyển sang các thông báo mới nhất của Instagram và JPMorgan.

Đa giác Trong các quan hệ đối tác cao cấp

Đáng chú ý, công ty mẹ của Instagram là Meta đã chỉ định Polygon là đối tác ban đầu cho các công cụ NFT sắp tới cho phép người dùng đúc, hiển thị và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số trên và ngoài nền tảng truyền thống. truyền thông xã hội.

Trong khi đó, gã khổng lồ ngân hàng JPMorgan đã sử dụng Polygon để thực hiện giao dịch trực tiếp đầu tiên (trị giá khoảng 71.000 USD) trên một blockchain công khai, đánh dấu một bước tiến cụ thể trong việc tích hợp tiền tệ. điện tử vào khuôn khổ tài chính truyền thống.

MATIC, một tiện ích và mã thông báo đặt cược trong hệ sinh thái blockchain Polygon, đã tăng hơn 13% lên 0,985 đô la sau thông báo, kèm theo sự gia tăng khối lượng giao dịch hàng ngày.

MATIC

Biểu đồ giá MATIC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình MATIC đồng bộ với cuộc biểu tình trên toàn thị trường tiền điện tử bắt đầu vào giữa tháng 6. Giá MATIC đã phục hồi hơn 200%, một xu hướng có khả năng duy trì trong những tháng tới.

Giá MATIC sắp phá vỡ khuôn mẫu tay cầm cốc

Dấu hiệu đầu tiên về sự tiếp tục tăng giá của MATIC đến từ thiết lập kỹ thuật cổ điển.

Trên biểu đồ hàng ngày, MATIC đã vẽ sơ đồ thiết lập cốc có tay cầm, bao gồm sự phục hồi hình chữ U theo sau là kênh giảm dần. Mã thông báo hiện đang hướng tới một sự bứt phá dứt khoát trên phạm vi đường viền cổ của mô hình (thanh màu đỏ trong biểu đồ bên dưới) để đạt được mục tiêu tăng giá chính là 2,89 đô la.

MATIC

Biểu đồ giá MATIC hàng ngày tay cầm mô hình cốc | Nguồn: TradingView

Theo các quy tắc phân tích kỹ thuật, mục tiêu của một chiếc cốc có tay cầm được đo bằng cách cộng khoảng cách giữa đáy và đường viền cổ vào điểm bứt phá tiềm năng. Do đó, MATIC hiện đang đặt mục tiêu tăng 200% vào cuối Q1 / 2023.

Về cơ bản, nhu cầu MATIC có thể tiếp tục tăng, nhờ vào các dự án NFT ngày càng tăng của Polygon do các công ty chính thống giới thiệu

Ví dụ: danh sách các đối tác NFT nổi bật của Polygon bao gồm Disney, Robinhood và Starbucks. Hơn nữa, Polygon đã có một quý 3 mạnh mẽ, trong đó các ví đang hoạt động đạt mức cao kỷ lục 6 triệu, phần lớn được thúc đẩy bởi sự ra mắt thị trường NFT của Reddit trên blockchain của họ.

MATIC

Đồng ruộng NFT sau đó Polygon có hiệu suất quý 3 mạnh nhất vào năm 2022 | Nguồn: Messari

Mặt khác, rủi ro vĩ mô tiếp tục đe dọa khả năng phục hồi của thị trường tiền điện tử. Điều này có thể làm tổn hại đến Polygon mặc dù ngày càng có nhiều quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn. Một đợt pullback mạnh từ phạm vi đường viền cổ tay cầm cốc có thể làm mất hiệu lực hoàn toàn thiết lập tăng giá.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Cointelegraph

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *