Giá PancakeSwap (CAKE) cần Chất xúc tác này để tăng trên $ 5

Rate this post


Giá PancakeSwap (CAKE) đang đứng ở thời điểm quyết định mặc dù đóng cửa cao hơn trong 5 ngày qua.

CAKE là một altcoin được các nhà đầu tư theo dõi tích cực trong thời gian gần đây, đạt được vị trí thứ 6 trong danh sách Xu hướng trên CoinMarketCap. Trong khi thị trường tiền điện tử lớn hơn đã tăng giá trong ngày qua, CAKE đã không thể thực hiện nhiều động thái như mong đợi.

Suy giảm tâm lý xã hội

Mặc dù CAKE đã cố gắng vượt lên dẫn đầu xu hướng cùng với ETH, ADA và APT, giá vẫn giảm 1% trên biểu đồ hàng tuần.

Theo dữ liệu từ Santiment, tình cảm có trọng số của PancakeSwap vẫn tiêu cực. Khối lượng xã hội cho thấy rằng đám đông hầu như không hào hứng hoặc có nhưng rất thấp.

Tâm lý xã hội của CAKE | Nguồn: Sanbase

Tuy nhiên, Twitter Crypto đưa ra một số tín hiệu tăng giá vì PancakeSwap là dự án được đề cập nhiều thứ hai trên BNBChain sau RichQuack.

Nguồn: BSCDaily

Có vẻ như với mức giá vẫn dưới mốc 4,60 đô la, CAKE sẽ cần nhiều hơn những lời quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội để đạt trên 5 đô la.

Cần giúp đỡ của CAKE Whale

Bất chấp trạng thái thịnh hành và thời gian tồn tại ngắn ngủi trên Twitter, PancakeSwap vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Tổng giá trị đã khóa (TVL) cho sàn giao dịch phi tập trung và vốn hóa thị trường này vẫn không đổi mặc dù giá có tăng nhẹ.

Trong tuần trước, TVL PancakeSwap đã tăng từ 3,19 tỷ lên 4,15 tỷ đô la (gần 30%). Tuy nhiên, TVL thấp hơn 58% so với mức đỉnh 10 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2021.

bánh

TVL’s PancakeSwap | Nguồn: Defillama

Tỷ lệ tổng nguồn cung stablecoin do cá voi nắm giữ với hơn 5 triệu đô la đã giảm liên tục kể từ tháng 6 năm 2022 theo biểu đồ bên dưới (đường màu đỏ).

bánh

Nguồn: Sanbase

Hoạt động tăng trưởng tăng mạnh sau khi đảo chiều từ xu hướng giảm, điều này có thể hỗ trợ BÁNH tăng giá nếu phe bò nắm quyền kiểm soát trong tương lai.

Tại thời điểm báo chí, CAKE giao dịch ở mức $ 4,53, ghi nhận mức tăng hàng ngày chỉ 0,51%. Mức kháng cự tại $ 4,6 sẽ là rào cản đầu tiên mà phe bò phải vượt qua.

bánh

Biểu đồ 1 ngày của BÁNH | Nguồn: Tradingview

Mặc dù giá đã phục hồi từ mức lỗ vào giữa tháng 6 khiến đồng tiền này giảm gần 40%, CAKE vẫn cần sự hỗ trợ của cả các nhà đầu tư bán lẻ và cá voi để đẩy lên trên $ 5. Chỉ báo RSI hàng ngày cho thấy lượng người mua tăng lên, nhưng giá vẫn nằm trong phạm vi hẹp là 4,3 đô la và 4,6 đô la.

Hiện tại, không có chất xúc tác ngắn hạn nào trong tầm mắt, doanh số bán hàng giảm có thể dẫn đến sự thoái lui về vùng thấp hơn 4,3 đô la.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *