Giá SHIB cho thấy dấu hiệu sớm của đỉnh kép

Rate this postGiá SHIB đã đạt mức cao nhất trong 50 ngày, giao dịch ở mức $ 0,0000126 khi cơn sốt memecoin tiếp tục thống trị thị trường.

Với việc Elon Musk tạo ra làn sóng trong thị trường tiền điện tử giúp các token meme trở nên phổ biến trên Twitter, “kẻ giết người Dogecoin” SHIB ghi lại một động thái tăng giá trên biểu đồ giá. Giá SHIB tăng gần 53% trong vòng chưa đầy 14 ngày và giao dịch ở mức cao nhất địa phương là $ 0,0000126.

Giá SHIB tăng mạnh

SHIB tiếp tục có dấu hiệu tăng trưởng. Quan sát biểu đồ 1 ngày cho thấy mã thông báo đang hoạt động trong xu hướng tăng gần 12 ngày. Trên biểu đồ hàng tuần, giá tăng 20,73%.

SHIB

Biểu đồ giá SHIB 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Trong khi chỉ báo RSI hàng ngày của SHIB vẫn nằm trong vùng quá mua, đã có một số dấu hiệu cho thấy đà tăng gần đây đang suy yếu khi khối lượng giảm.

Tại thời điểm báo chí, giá SHIB giao dịch ở mức $ 0,0000119, giảm 7% trên biểu đồ hàng ngày.

Đợt tăng gần đây đã tạo ra sự khác biệt đáng chú ý trong quỹ đạo thị trường chung của SHIB. Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, số lượng người nắm giữ đã tăng 53,58% trong 30 ngày qua, chứng tỏ cơ sở người nắm giữ vững chắc.

Ngược lại, các tàu tuần dương giảm 22,16% trong 30 ngày qua. Điều này cho thấy những người nắm giữ ngắn hạn đang giữ khoản đầu tư dài hạn và dần trở thành một phần của “bàn tay kim cương”.

SHIB

Nguồn: IntoTheBlock

Thay đổi địa chỉ hoạt động trong 7 ngày cũng tăng 62,84%. Vì vậy, với việc những người tham gia vẫn đổ xô vào SHIB bất chấp hành động giá suy yếu, giá SHIB sẽ đi về đâu từ đây?

Dự đoán giá SHIB: Dấu hiệu tăng gấp đôi?

Giá SHIB đạt mức cao nhất địa phương là $ 0,00001519 gần đây, sau đó bắt đầu tạo mức thấp hơn trong khi vẫn giao dịch trong sắc xanh.

Đáng chú ý, giá SHIB đang mất đà tại thời điểm viết bài, giảm hơn 9%. Theo nhà phân tích và nhà giao dịch Altcoin Sherpa, giá SHIB có thể hình thành đỉnh kép vào tháng 11, tạo ra một đỉnh địa phương khác khoảng 0,00001519 đô la.

Nguồn: Twitter

Từ quan điểm trên chuỗi, việc xem xét các số liệu về độ tuổi tiêu thụ cho thấy một số điểm bất thường khi hơn 3 nghìn tỷ mã thông báo đã được chuyển vào tháng 11. Việc di chuyển các mã thông báo cũ có thể là do giá SHIB trong ngắn hạn.

Nguồn: Sanbase

Tuy nhiên, với việc Elon Musk ám chỉ ủng hộ các token meme trên Twitter, điều này có thể đưa DOGE và SHIB vượt qua cơn bão. Gần đây, Musk đã tweet về một chú chó Shiba Inu mặc một chiếc áo phông có logo Twitter, làm dấy lên nhiều đồn đoán.

Giữa sự cường điệu và sự chú ý của xã hội đối với memecoins khi Musk đề xuất sử dụng DOGE làm phương thức thanh toán trên Twitter, SHIB có thể tăng lên song song. Nếu vậy, mục tiêu tăng tiếp theo sẽ là $ 0,000014, cũng hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh vì hơn 6.560 địa chỉ nắm giữ hơn 796 tỷ token ở đây.

Nguồn: IntoTheBlock

Trong trường hợp tiếp tục pullback, $ 0,000011 có thể đóng vai trò là hỗ trợ mạnh mẽ tiếp theo cho SHIB vì hơn 31.380 địa chỉ đã mua hơn 18 nghìn tỷ token ở mức giá này.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *