Giá Solana (SOL) tăng 50%

Rate this postGiá Solana (SOL) đã tăng trong hai ngày qua nhưng đây có thể là một cú nảy mèo chết. Kiểm tra lại $ 13 là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Vùng giá quan trọng

Giá Solana đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 253,30 vào tháng 11 năm 2021. Ban đầu, giá Solana bật khỏi vùng hỗ trợ ngang $ 29. Tuy nhiên, cuối cùng nó đã phá vỡ vào ngày 9 tháng 11 và tiếp tục đạt mức thấp 12,37 đô la vào tháng 11 năm 2022.

Trước khi sự cố xảy ra, khu vực này tồn tại trong 567 ngày. RSI hàng tuần cung cấp hỗ trợ cho sự sụt giảm này. Nó đã phá vỡ dưới sự phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) và đang giảm.

Sau đó, giá Solana giảm xuống mức thấp 12,37 USD và tăng trở lại. Sự phục hồi đã tạo ra một bấc dài bên dưới và xác nhận vùng nằm ngang $ 13,50 là hỗ trợ.

Vì vậy, triển vọng có khả năng nhất là nó đang giao dịch giữa vùng $ 13,50 và $ 29, với vùng sau đóng vai trò là vùng kháng cự.

sol-bat-len

Biểu đồ SOL / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Solana: Giảm hay Đảo chiều trong ngắn hạn?

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ hàng ngày hỗ trợ một kịch bản mà giá SOL không thể phục hồi về vùng 28,75 đô la. Lý do chính cho điều này là nó vừa là mức kháng cự ngang trên khung thời gian hàng ngày vừa là mức kháng cự thoái lui Fib 0,618 (màu trắng).

Hơn nữa, chỉ báo RSI nằm dưới 50 và không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào. Mặc dù giá Solana đã tăng trong 24 giờ qua, có thể do CPI thấp hơn dự kiến, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu rõ ràng về sự đảo chiều tăng giá.

Để kết luận, xu hướng có thể được coi là giảm miễn là giá SOL không lấy lại vùng 28,75 đô la.

sol-bat-len

Biểu đồ SOL / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.