Giá trị ròng của Brett Favre là bao nhiêu? – Phim hàng ngày

Rate this post

Brett Favre là một biểu tượng bóng đá Mỹ, được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử của NFL. Trong suốt 20 năm sự nghiệp của mình, anh ấy đã chín lần được chọn là All Pro, ba lần là MVP và đã dẫn dắt đội của mình đến hai lần tham dự Super Bowl. Nhưng giá trị thực của Brett Favre là bao nhiêu? Và làm thế nào anh ấy làm cho nó? Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cuộc đời và sự nghiệp của Brett Favre và khám phá cách ông đạt được sự giàu có của mình.

Cuộc sống sớm & Bắt đầu sự nghiệp

Favre sinh ra ở Gulfport, Mississippi vào ngày 10 tháng 10 năm 1969 với cha mẹ là Bonita Ann (nhũ danh là người Pháp) và Irvin Ernest Favre Jr., cả hai đều làm việc theo ca dài tại nhà máy giấy địa phương của họ.

Ngay từ khi còn nhỏ, Favre đã phát triển niềm đam mê chơi bóng trong các giải đấu với bạn bè và gia đình trong suốt thời niên thiếu của mình; dẫn dắt anh ấy theo đuổi sự nghiệp bóng đá ở tuổi 18 sau khi được các trường cao đẳng trên khắp đất nước cấp nhiều học bổng.

Sau khi học xong đại học, anh ấy tham gia Dự thảo NFL năm 1991, nơi anh ấy được chọn ở vị trí thứ 33 chung cuộc bởi Atlanta Falcons trước khi được giao dịch vào cuối năm đó cho Green Bay Packers.

Sự nghiệp Green Bay Packers

Trong 16 mùa giải tiếp theo, triều đại của Favre với Green Bay đã mang lại rất nhiều thành công! Anh ấy đã phá kỷ lục số yard chuyền bóng với 4481 vào năm 1993 và kỷ lục số lần chuyền bóng với 4558 vào năm 1999, cũng như kỷ lục mùa giải thường xuyên về số lần ra sân liên tiếp với tổng cộng 253 lần.

Hơn nữa, cú chạm bóng giành chiến thắng trong trò chơi của anh ấy trước Randy Moss trong Vòng loại trực tiếp chia đôi NFC năm 1999 Seattle Seahawks đã trở thành một khoảnh khắc mang tính biểu tượng; không chỉ trong giải đấu mà trong tất cả các môn thể thao.

Thật không may, Packers đã bị đánh bại trong trận siêu cúp năm đó. Tuy nhiên, Favre đã không nản lòng và anh ấy đã thực hiện được ước mơ giành được chiếc nhẫn của mình khi chiến thắng đội New England Patriots được rất nhiều người ưa chuộng vào năm 2001. Tom Brady là QB của đội Patriots, và đã sớm thăng tiến tới giải Người vĩ đại nhất. của trạng thái Mọi thời đại, vì vậy đó là minh chứng cho Favre và tài năng của anh ấy rằng anh ấy đã có thể hạ gục Brady.

Năm sau

Sau 11 năm gắn bó với Green Bay Packers, Brett chuyển đến New York Jets trong mùa giải 2008. Tuy nhiên, nhiệm kỳ này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và ông lại chuyển đến Minnesota Vikings một lần nữa. Nhiệm kỳ của QB với những người Viking cũng ngắn ngủi tương tự nhưng đáng nhớ hơn nhiều, khi anh ấy hướng dẫn họ đến chức vô địch và xuất hiện trong Trò chơi vô địch NFC. Anh ấy cũng đã có một trong những mùa giải thường xuyên tốt nhất của mình khi dẫn đến chức vô địch NFC.

Favre chơi thêm một mùa giải với Vikings, nhưng anh ấy bắt đầu sa sút phong độ do nhiều chấn thương. Đó chỉ là vấn đề thời gian, vì QB đã ngoài 40 tuổi và là một trong những người chơi chăm chỉ nhất trong môn thể thao này.

Anh ấy đã nghỉ hưu vào năm 2010, điều này chẳng có giá trị gì vì ý tưởng về việc Favre giải nghệ đã là một điều gì đó khó hiểu trong nhiều năm. Anh ấy đã nảy sinh ý định giải nghệ ngay từ năm 2002, và anh ấy càng tuyên bố sẽ giải nghệ sau mùa giải cuối cùng với Packers vào năm 2008, chỉ để quay lại vài tháng sau đó. Ngay cả trong một cuộc phỏng vấn năm 2017, Favre đã được hỏi về khả năng anh ấy có thể trở lại NFL, mặc dù lúc đó anh ấy đã khẳng định rằng “hoàn toàn không”.

Giá trị ròng & xác nhận

Bên cạnh thành công lớn trên sân, Brett cũng kiếm được đáng kể từ các hợp đồng chứng thực! Những đề cập đáng chú ý bao gồm Reebok Motorola và Ford Motor Company Isotoner, cùng với một số sản phẩm khác trong suốt sự nghiệp NFL của anh ấy. Rất may, việc nghỉ hưu không cắt giảm nhiều thu nhập của anh ấy, vì anh ấy đã nổi tiếng là một trong những vận động viên từ thiện nhất mọi thời đại.

Không còn nghi ngờ gì nữa, những thành tựu của Bretty Favre trường tồn với thời gian, truyền cảm hứng cho các vận động viên thời hiện đại phấn đấu vì sự vĩ đại!! Giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy ước tính khoảng 100 triệu đô la, có tính đến tiền lương và tiền thưởng ký hợp đồng chỉ được tạo ra thông qua thể thao, cộng với phí chứng thực bổ sung nói lên những chiến công to lớn mà anh ấy đã đạt được trong hai thập kỷ thi đấu.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *