Giá TRON (TRX) phục hồi khi Justin Sun có ý định mua tài sản FTX

Rate this post


Giá Tron (TRX) cho thấy các dấu hiệu tăng giá trong ngắn hạn, cho thấy một đợt phục hồi hướng tới $0,055. Tuy nhiên, xu hướng dài hạn được coi là giảm cho đến khi vùng này được phục hồi.

triển vọng hàng tuần

Phân tích kỹ thuật trên khung thời gian hàng tuần của TRX đưa ra triển vọng giảm giá. Giá TRX đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất vào tháng 4 năm 2021.

Cho đến nay, dòng này đã từ chối giá sáu lần (biểu tượng màu đỏ). Lần gần đây nhất là vào ngày 7 tháng 11, thời điểm bắt đầu một đợt giảm mạnh, cũng được thấy trên phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Sự sụt giảm sau đó mang tính quyết định vì hai lý do:

  • Nó gây ra sự cố dưới $0,055 . vùng hỗ trợ dài hạn
  • Nó khiến RSI giảm xuống dưới 50

Do sự cố này, dự đoán giá TRX được coi là giảm. Điều này sẽ thay đổi khi quay trở lại vùng kháng cự ngang $0,055. Mặt khác, việc giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $0,036 là triển vọng có khả năng xảy ra nhất.

Bất chấp sự sụt giảm, vẫn có một số tin tức tích cực về TRX. Có tin đồn rằng Justin Sun, người sáng lập chuỗi khối TRON, quan tâm đến việc mua tài sản của sàn giao dịch phá sản FTX.

trx-phuc-hoi

Biểu đồ TRX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá TRON: Đợt phục hồi ngắn hạn

Khung thời gian hàng ngày cung cấp một triển vọng tăng giá hơn. Hai lý do chính cho điều này là bấc dài bên dưới được tạo vào ngày 14 tháng 11 (biểu tượng màu xanh lá cây) và sự phân kỳ tăng giá trong chỉ số RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây).

Những dấu hiệu này cho thấy một cuộc biểu tình được mong đợi. Mặc dù giá TRX giảm nhẹ trong 24 giờ qua, nhưng nó có thể sớm tiếp tục xu hướng tăng.

Biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy vùng kháng cự $0,055 trùng với mức kháng cự Fib thoái lui 0,5. Do đó, mặc dù có khả năng phục hồi, nhưng xu hướng này không thể được coi là tăng cho đến khi vùng này được phục hồi.

Biểu đồ TRX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá TRX tại đây.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *