Giá Uniswap có thể tăng vọt trong khi giá PancakeSwap giảm

Rate this postGiá Uniswap (UNI) đã vượt qua đường kháng cự giảm dần và có thể đang ở đầu xu hướng tăng dài hạn. Ngược lại, giá PancakeSwap (CAKE) cho thấy sự suy yếu và dự kiến ​​sẽ phá vỡ dưới đường hỗ trợ tăng dần của nó.

Dự đoán về giá Uniswap: Sự bứt phá có thể dẫn đến $ 9

Giá Uniswap đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao $ 9,83 vào ngày 28 tháng 7. Xu hướng giảm dẫn đến mức thấp $ 5,14 vào ngày 21 tháng 9.

Ban đầu, có vẻ như mức thấp đã gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang $ 5,75 (vòng tròn màu xanh lá cây). Tuy nhiên, giá UNI đã phục hồi trở lại vùng này ngay sau đó và xác nhận nó là hỗ trợ vào ngày 13 tháng 10. Điều này đã tạo ra một bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây) và xúc tác cho xu hướng. Xu hướng tăng đang diễn ra.

Vào ngày 25 tháng 10, UNI đã vượt lên trên đường kháng cự giảm dần trong ngắn hạn. Ngay sau đó, nó đã lấy lại vùng kháng cự $ 6,93.

Đây vừa là vùng kháng cự nằm ngang vừa là vùng kháng cự Fibonacci 0,382. Trong 24 giờ qua, giá UNI đã cố gắng xác nhận nó là mức hỗ trợ. Nếu làm như vậy thành công, tốc độ tăng trưởng có thể tăng lên nhanh chóng.

Điều này là do bên cạnh ngưỡng kháng cự Fib 0,618 ở mức 8 đô la, không có ngưỡng kháng cự nào nữa cho đến khi nó chạm mức cao nhất của tháng 8 ở mức 9 đô la.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Nó đã tạo ra một sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây) và đã di chuyển trên mức 50.

Ngược lại, việc đóng cửa hàng ngày dưới vùng $ 6,93 và sự phá vỡ của chỉ báo RSI dưới mức phân kỳ tăng sẽ làm mất hiệu lực dự đoán tăng giá này. Trong trường hợp đó, hành động giá sẽ đề xuất kiểm tra lại mức $ 5,75.

uni-tang-vot

UNI / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá pancakeswap: Điểm yếu có thể dẫn đến phá vỡ

Triển vọng kỹ thuật của CAKE ít lạc quan hơn so với UNI. Mặc dù giá PancakeSwap đã di chuyển dọc theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6, nhưng giá gần như đã phá vỡ bên dưới nó.

Từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 29 tháng 9, chỉ báo RSI hàng ngày tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Hành động giá sau đó tạo mức cao thấp hơn, khiến CAKE giảm xuống đường hỗ trợ tăng dần. Đường xu hướng của sự phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn.

Nếu CAKE bị phá vỡ, các mức hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 4,09 và $ 3,48.

Ngược lại, mức tăng trên mức cao $ 4,90 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này. Trong trường hợp đó, động lượng tăng có thể tăng lên 6 đô la.

CAKE / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *