Giá VGX tăng hơn 47% khi Binance chuẩn bị đấu giá lại cho Voyager

Rate this post


Theo một người quen thuộc với các kế hoạch, Binance.US, chi nhánh tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, đang chuẩn bị đấu thầu cho nền tảng cho vay đã phá sản Voyager Digital.

Trong một phiên đấu giá trước đó được hoàn thành vào khoảng cuối tháng 9 năm ngoái, sàn giao dịch hiện không còn tồn tại FTX đã nổi lên với tư cách là “hiệp sĩ trắng”, giành chiến thắng trước các đối thủ Wave Financial và Binance. Vào thời điểm đó, Binance đã ngừng đấu thầu cho Du hành có trụ sở tại Hoa Kỳ do lo ngại về an ninh quốc gia.

Sau thông báo của FTX về việc nộp đơn xin phá sản vào tuần trước, Voyager cho biết họ đã mở lại quy trình đấu thầu và đang thảo luận tích cực với các nhà thầu thay thế. Nền tảng giao dịch Wave Financial và Cross Tower được cho là đang cạnh tranh với nhau.

Mã thông báo gốc VGX của Voyager đã tăng tới 50% sau khi thông báo được đưa ra. Tại thời điểm viết bài, VGX đã tăng hơn 47% trong 24 giờ và đang giao dịch ở mức 0,41 đô la.

nhà du hành

Cô ấy làtiếng ồn: Tradingview

Thomas Braziel, đối tác quản lý tại công ty đầu tư 507 Capital, cho biết vấn đề rất phức tạp vì Voyager sẽ đòi lại tài sản từ FTX do vi phạm hợp đồng.

“Vấn đề là khiếu nại sẽ chỉ chống lại FTX.US. Tôi lo lắng rất nhiều tài sản thế chấp được giữ trong quỹ tín thác. Vì vậy, bất kể nguyên nhân hành động nào họ đưa ra cuối cùng đều cần tất cả khách hàng. Nếu khách hàng không, giá trị của yêu cầu không được bảo đảm của bạn là gì? Không có gì”.

Đầu tuần này, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết sàn giao dịch của ông đang thành lập một quỹ phục hồi để giúp xây dựng lại ngành.

Giám đốc truyền thông của Binance, Patrick Hillmann, cho biết:

“Binance không muốn trở thành hiệp sĩ trắng của tiền điện tử. Không có Luke Skywalkers hay Darth Vader trong doanh nghiệp. Đây là công ty chịu thiệt hại nhiều nhất với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường, đang tìm cách có thể giúp thúc đẩy ngành trong sự kiện thiên nga đen.”

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Minh Anh

Theo Coindesk

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *