Giải thích kết thúc Happy Valley: Catherine, Tommy, Darius, Rob Hepworth & Faisal

Rate this post

Rob Hepworth có bị buộc tội không?

Phải, nhưng không phải vì vụ giết Jo. Như chúng ta đã thấy khi anh ta bị thẩm vấn, có bằng chứng cho thấy Rob đã lạm dụng thể xác Jo trong nhà của họ (dấu vân tay của anh ta trong máu tươi của cô ta trên ghế nhà bếp) cũng như nhiều vết gãy xương lịch sử được tiết lộ trong quá trình khám nghiệm tử thi của cô ta, nhưng đó không phải là những gì họ có Rob Hepworth cho.

Rob đã bị bắt vì sở hữu những hình ảnh không đứng đắn của trẻ vị thành niên trên điện thoại của anh ta và vì đã ép buộc trẻ vị thành niên tạo ra những hình ảnh khiêu dâm. Như chúng ta đã thấy trong cách Rob nhìn Ryan bỏ đi trong phòng tập thể dục của trường, Rob có hứng thú tình dục với các cậu bé và đã lạm dụng vị trí giáo viên của mình để tống tiền một nam sinh khác gửi ảnh khỏa thân cho anh ta.

Faisal có bị bắt vì tội giết Jo không?

Chúng tôi không thấy điều đó xảy ra nhưng hoàn toàn có thể cho rằng nó đã xảy ra. Khi Catherine nghỉ hưu, cô ấy đã đặt cho DSU của mình cái tên Faisal Bhatti như một nguồn cung cấp diazepam theo toa được bán bất hợp pháp và lưu ý rằng anh ta chỉ sống cách Rob và Jo Hepworth vài cánh cửa. DSU đã bắt đầu truy lùng anh ta, và bạn nghĩ Faisal sẽ đứng ra thẩm vấn như thế nào? Thêm vào đó là thực tế là hai trọng tài của Darius Knežević cũng được đưa đến và có thể dễ dàng làm chứng chống lại Faisal (hoặc nhiều khả năng là ngược lại) và đó là rất nhiều điều bẩn thỉu ngoài đường phố.

Catherine đã lấy tên của Faisal từ Alison Garrs của loạt phim thứ hai, người đã lấy nó từ viên chức quản chế nghiện thuốc tinh ranh của cô ấy, đã kiểm tra nó và nhận ra anh ta là hàng xóm của Jo Hepworth và do đó có khả năng là nguồn gốc của diazepam mà cô ấy đã bị bắt trong tập một, và do đó sẽ có động cơ và cơ hội cho vụ giết người của Jo.

Vì vậy, những lần nhìn thấy người ngoài hành tinh không có ý nghĩa gì?

Họ đã không, không. Điều đó hóa ra chỉ là một chút chuyển hướng Thung lũng Hạnh Phúc màu sắc.

Điều gì tiếp theo cho Catherine Cawood?

Đóng cửa, tự do, hòa bình. Cô ấy có lương hưu của cảnh sát, một chiếc Land Rover đang hoạt động, hai nghìn rưỡi đô la để bắt đầu chuyến du lịch nghỉ hưu của mình và một lời mời ăn tối từ triệu phú Nev Gallagher nếu cô ấy muốn nhận anh ta, điều mà cô ấy có thể không làm. Catherine đã giải quyết mọi chuyện với Clare, cố gắng hết sức vì Becky, tiễn Tommy Lee Royce ra khỏi cuộn dây sinh tử này, và nhận ra rằng cô ấy không cần phải lo lắng về việc Ryan sẽ trở nên giống bố của anh ấy, bởi vì anh ấy không phải là anh ấy sao? Anh ấy chỉ là không. Nhờ có cô ấy, anh ấy là một đứa trẻ bình thường vui vẻ, ngoan ngoãn và khá nổi bật.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *