Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ Chi Bảo xinh đẹp đúng chuẩn “mòn con mắt”

Rate this post

Thứ Hai, ngày 11/07/2022 18:30 PM (GMT + 7)

Cùng ngắm nhìn vợ Chi Bảo sau sinh để hiểu vì sao cô ấy nói gái một con trông mòn con mắt. Sau khi sinh con trai đầu lòng, bà mẹ một con đã có hành trình giảm cân đáng kinh ngạc.

Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ Chi Bảo xinh đẹp đúng chuẩn

Vợ của diễn viên Chi Bảo – doanh nhân Lý Thùy Chang – không chỉ được ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn mà còn đạt chuẩn phụ nữ hiện đại với nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ.

Những hình ảnh mới nhất của Lý Thùy Sướng sau khi sinh con liên tục nhận được những lời khen có cánh của mọi người. Với thân hình mảnh mai, vòng eo con kiến ​​… không ai có thể tin được đây là một bà mẹ chính hiệu mới sinh con chưa đầy 6 tháng.

Chang chia sẻ, cô đã có một hành trình giảm cân sau sinh ngoạn mục với số cân nặng giảm tới 15kg, nhờ đó, cô đã lấy lại được số đo 3 vòng gần như tương đương thời con gái.

Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ Chi Bảo xinh đẹp đúng chuẩn

Lý Thùy Sướng cho biết, cô chỉ giảm cân nghiêm trọng trong 2 tháng gần đây vì sau khi sinh con, 2 tháng đầu cô cũng phải cho con bú hoàn toàn.

Cũng giống như những bà mẹ trong thời kỳ “ở cữ”, vợ Chợ Bài thường phải ăn uống đầy đủ dinh dưỡng mới có đủ sữa cho con bú. Không chỉ vậy, sau khi sinh cơ thể mẹ rất yếu, bị thiếu canxi, thiếu máu… nên mẹ phải ăn nhiều hơn bình thường để lấy lại sức và bổ sung dinh dưỡng. Chỉ đến tháng thứ 3 sau sinh, nữ CEO mới bắt đầu siết cân bằng việc áp dụng thực đơn eat clean, tập thể dục, tiêu hủy mỡ nội tạng bằng cấy tinh chất tiêu mỡ và siêu âm tạo cơ bụng.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất, Lý Thùy Sướng đã phải áp dụng một chế độ ăn uống khoa học và điều độ hơn. “Chang không bao giờ ăn sau 18h30, nói không với trái cây nhiều đường như nho, na, xoài …, nước đóng chai bai bai, gạo và bánh mì. Thực đơn chủ yếu là hải sản, cá, trứng, rau ”, cô nói.

Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ Chi Bảo xinh đẹp đúng chuẩn

Theo chia sẻ của vợ diễn viên Chi Bảo, hầu hết phụ nữ sau sinh đều có thể giảm cân, nhưng bụng khó săn chắc nên muốn đạt được hiệu quả tốt nhất thì phải dùng nhiều phương pháp để vừa có thể giảm cân vừa làm săn chắc cơ thể. hình dạng. bày tỏ.

Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ Chi Bảo xinh đẹp đúng chuẩn

Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ Chi Bảo xinh đẹp đúng chuẩn

Cuộc sống viên mãn và vẻ ngoài xinh đẹp của bà xã Chi Bảo.

Nguồn: http: //danviet.vn/giam-15-kg-sau-6-thang-sinh-con-vo-dep-cua-chi-bao-dung-chuan-mon-con-mat-5020 …

Phụ nữ có nên cạo lông mặt không?

Dưới đây là một số lý do để cạo râu mặt để có làn da mịn màng hơn.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.