Giám đốc điều hành Binance bức xúc với chiến dịch bôi nhọ có mục đích của Reuters

Rate this post


Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) gần đây đã phàn nàn về một chiến dịch bôi nhọ có mục đích của hãng tin Reuters.

Binance

CZ đề cập đến “sự phá vỡ lòng tin” do các báo cáo bất lợi được thông báo bởi các nguồn ẩn danh. Trong thời gian gần đây, Reuters đã công bố một số câu chuyện đáng nguyền rủa về sàn giao dịch, bao gồm tài khoản của công ty với các cơ quan quản lý toàn cầu và việc cố tình coi thường các tiêu chuẩn tuân thủ vào tháng 9. Đầu tiên.

Vào ngày 10 tháng 10, sau khi trao đổi thêm với phóng viên Reuters, CZ cho biết phóng viên muốn điều tra cam kết tuân thủ của Binance và phong cách lãnh đạo của anh ấy, nhưng cũng có ý định chạy một báo cáo về vấn đề này. những đứa con của mình.

Ông chủ của Binance cho biết bất kỳ báo cáo nào như vậy sẽ khiến con ông gặp rủi ro, cho rằng động thái này là “vô kỷ luật và không thể dung thứ.”

CZ cho biết vì phóng viên kiên quyết không loại bỏ câu hỏi về bọn trẻ nên anh quyết định không tham gia nhiều hơn và trực tiếp truyền đạt “một số chủ đề” cho cộng đồng.

Binance tái khẳng định cam kết tuân thủ

Vào năm 2022, Binance đã tuyển dụng 4.000 nhân viên mới để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, bao gồm một tỷ lệ đáng kể các nhân viên tuân thủ, điều tra và an ninh.

Tổng số cán bộ tuân thủ hiện nay là 500 trên toàn cầu, bao gồm các nhân viên có kinh nghiệm từ các cơ quan quản lý, điều tra và thực thi pháp luật.

Hơn nữa, sàn giao dịch cho biết họ vẫn cam kết phát triển một khuôn khổ tuân thủ mà người dùng có thể tin tưởng.

Trả lời các báo cáo trước đó rằng 2,35 tỷ đô la quỹ tội phạm đã được rửa thông qua nền tảng này, Binance cho biết Reuters không cung cấp chi tiết về cách tính toán con số này. Hơn nữa, nếu đúng, số tiền đó sẽ chỉ chiếm 0,1% tổng quỹ tính đến năm 2019.

“Mặc dù con số của Reuters bị phóng đại rất nhiều, nhưng nó vẫn cho thấy Binance là một trong những tổ chức tài chính hiệu quả nhất trong việc ngăn chặn các quỹ bất hợp pháp chạy trốn khỏi nền tảng. Chúng tôi không khoan nhượng đối với hoạt động tội phạm ”.

Bài đăng cũng bao gồm một số chủ đề khác, bao gồm:

  • Phong cách lãnh đạo – bác bỏ những tuyên bố rằng CZ hống hách và bí mật.
  • Lý do địa điểm văn phòng được giữ bí mật – vì sự an toàn của nhân viên.
  • Bồi thường cho nhân viên – người lao động quyết định cách trả lương của họ, cho dù bằng tiền pháp định, tiền điện tử hay cả hai.

CZ cho biết anh ấy muốn có một mối quan hệ cởi mở và minh bạch với giới truyền thông và giữ cho gia đình được an toàn. Nếu không đảm bảo quyền riêng tư cho gia đình, anh ta sẽ không thể cam kết hợp tác. Ngoài ra, ông cũng khẳng định rằng Binance sẽ “tồn tại hàng trăm năm nữa”.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Cryptoslate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *