Giám đốc điều hành Binance kêu gọi tự điều chỉnh tiền điện tử với Trust Wallet

Rate this postGiám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã kêu gọi các thành viên của cộng đồng tiền điện tử kiểm soát tài sản kỹ thuật số cá nhân của họ bằng cách sử dụng Trust Wallet, gửi mã thông báo gốc của ứng dụng, TWT, lên mức cao kỷ lục. .

“Tự quản lý là một quyền cơ bản của con người,” Zhao đã tweet vào Chủ nhật. “Bạn có thể tự do làm điều đó bất cứ lúc nào. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm đúng. ”

Sự thúc đẩy tự giám sát của Zhao diễn ra khi các nhà đầu tư suy nghĩ lại về cách giữ tài sản của họ an toàn sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX và một vụ hack sau đó đã hút nó lên. 600 triệu đô la trị giá ví của họ.

Được Binance mua lại vào năm 2018, Trust Wallet là một ví nóng phi tập trung tạo điều kiện cho việc lưu trữ tiền điện tử và mã thông báo NFT. Nó tương thích với một số blockchains.

Mã thông báo Trust Wallet (TWT) là mã thông báo chính thức của ví, cho phép chủ sở hữu tham gia vào việc ra quyết định liên quan đến các tính năng và bản cập nhật của ứng dụng. Mã thông báo đã tăng 80% kể từ thời điểm Zhao đề xuất lên mức kỷ lục 2,30 đô la.

Biểu đồ giá TWT. Nguồn: TradingView

Blockware Solutions cho biết trong một bản tin thị trường được xuất bản hôm thứ Sáu:

“Bạn không mua Bitcoin cho đến khi bạn thực sự giữ nó trong ví nơi bạn tự kiểm soát các khóa riêng tư. Việc xử lý tiền của người dùng lặp đi lặp lại một cách thiếu thận trọng bởi các sàn giao dịch là bằng chứng cho thấy rằng bạn không thể tin tưởng rằng Bitcoin bạn đã mua thực sự được giữ trên nền tảng của các tổ chức này ”.

Zhao khuyến nghị rằng các nhà đầu tư nên bắt đầu từ quy mô nhỏ và tự làm quen với công nghệ để tránh những sai lầm có thể phải trả giá rất đắt. Ngoài ra, ông cho biết Trust Wallet tạo điều kiện cho việc tự bảo quản tiền điện tử.

Ilan Solot, đồng giám đốc tài sản kỹ thuật số tại Marex Solutions có trụ sở tại London, nhấn mạnh

“Câu thần chú ‘Đồng tiền không thuộc về bạn khi bạn không giữ chìa khóa’ đang trở nên chân thực hơn bao giờ hết.”

Dòng chảy Bitcoin: Gửi và Rút tiền. Nguồn: Giải pháp phần mềm khối

Các nhà đầu tư đã chuyển tiền ra khỏi các sàn giao dịch kể từ khi FTX sụp đổ. Hôm qua, Binance đã chứng kiến ​​dòng tiền ròng hơn 72 triệu đô la, trong khi Huobi và Crypto.com lần lượt ghi nhận 12,7 triệu đô la và 7,3 triệu đô la, theo dữ liệu từ Nansen.

Dữ liệu từ Glassnode cho thấy dòng tiền Bitcoin ra khỏi các sàn giao dịch đã tăng lên gần đây, cho thấy sự ưa thích ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với quyền tự lưu giữ.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.