Giám đốc điều hành Binance thông báo ý định mua lại FTX để ‘giúp giải quyết vấn đề thanh khoản’

Rate this post

Sau khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao thông báo công ty sẽ thanh lý vị trí của mình trong FTX Tokens, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried đã đăng trên mạng xã hội dường như trong nỗ lực dập tắt những tin đồn về xung đột giữa các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Theo một chủ đề Twitter ngày 8 tháng 11 từ Bankman-Fried, FTX “Đi đến một thỏa thuận về một giao dịch chiến lược” với Binance sau những nỗ lực để giải quyết tồn đọng rút tiền của nó. SBF cho biết anh ấy đã yêu cầu Binance tham gia, nhằm mục đích “giải quyết vấn đề thanh khoản” và bao phủ tài sản trên cơ sở 1: 1.

“Tôi biết rằng đã có tin đồn trên các phương tiện truyền thông về sự xung đột giữa hai sàn giao dịch của chúng tôi, tuy nhiên Binance đã hết lần này đến lần khác cho thấy họ cam kết hướng tới một nền kinh tế toàn cầu phi tập trung hơn trong khi nỗ lực cải thiện mối quan hệ trong ngành với các cơ quan quản lý,” SBF cho biết. “Chúng tôi đang nắm trong tay tốt nhất.”

Zhao đã đưa ra tuyên bố của riêng mình trên Twitter, lời nói FTX đã tiếp cận Binance để được trợ giúp vào ngày 8 tháng 11 để giải quyết “tình trạng suy giảm thanh khoản đáng kể”. Theo Giám đốc điều hành Binance, giao dịch mà SBF đề cập đến là một bức thư ý định không ràng buộc để sàn giao dịch lớn có được FTX.

Câu chuyện này đang phát triển và sẽ được cập nhật.