Giám đốc điều hành BitMEX cho biết các nhà đầu tư tổ chức vẫn đói tiền điện tử

Rate this post

Theo ông chủ BitMEX, sự thèm muốn của các tổ chức đối với Ethereum sẽ tăng lên khi đồng tiền này tuân thủ ESG.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành BitMEX, Alexander Höptnerđã chia sẻ suy nghĩ của mình về các nhà đầu tư tổ chức, theo quan điểm của ông, họ vẫn khao khát tiền điện tử và Ethereum.

Phát biểu tại hội nghị Token2049 tại Singapore vào ngày 28 tháng 9, Giám đốc điều hành nói rằng không có giảm tốc độ thúc đẩy các tổ chức vào tiền điện tử ” trong thị trường gấu này.

Ông nói thêm rằng các tổ chức thường sử dụng thị trường gấu Để thu thập, thị trường gấu cung cấp nhiều thời gian hơn để tích lũy.

Khi được hỏi liệu các tổ chức hoặc bán lẻ có giúp chấm dứt thị trường giá xuống hay không, ông nói rằng bán lẻ vẫn đang rút lui trong khi các tổ chức vẫn đang thúc đẩy.

“Tôi nghĩ rằng các tổ chức hiện đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ và hoạt động bán lẻ sẽ quay trở lại để giúp thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa”.

Ông chủ của BitMEX cũng đề xuất rằng các tổ chức sẽ bắt đầu quay trở lại Ethereum sau khi đồng tiền này chuyển sang bằng chứng cổ phần và đáp ứng các mối quan tâm về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG).

“Ethereum là giao thức lý tưởng để xây dựng bất cứ thứ gì,” anh ấy đã bình luận trước khi nói thêm “Đây là sự kiện lý tưởng để xây dựng các sản phẩm tài chính tuân thủ ESG,”.


Xem thêm:

Giám đốc điều hành BitMEX cho biết các nhà đầu tư tổ chức vẫn đói tiền điện tử

4,3 trên 58 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *