Giám đốc điều hành Cinevo Jeff Becker muốn giúp Arizona Productions

Rate this post

Ngày nay, Jeff Becker điều hành Cinevo, một doanh nghiệp đang phát triển về dịch vụ cho thuê thiết bị chiếu phim với sự hiện diện mạnh mẽ ở cả thị trường Phoenix và Los Angeles.

Nhưng một thập kỷ trước, anh ấy là một người đàn ông cần một sự thay đổi. Với trình độ học vấn về kỹ thuật điện và kinh nghiệm làm giám đốc tiếp thị cho các công ty như Bank of America, Intel và Honeywell, Jeff Becker đã thăng tiến rất cao trong công ty ở tuổi ba mươi. Nhưng nhiều năm đi công tác khiến anh khao khát có được sự ổn định hơn.

Anh kể: “Con gái tôi tập đi khi tôi ở đâu đó ở Ấn Độ, và tôi không được nhìn thấy nó. Nhà sản xuất phim. “Những điều này bắt đầu đè nặng lên tôi.”

Trong năm cuối cùng ở thế giới doanh nghiệp, anh ấy làm việc cho Lumasense, một công ty sử dụng cảm biến ánh sáng của camera để phát hiện nhiệt độ ở những khu vực nóng, khó tiếp cận như nhà máy điện than, núi lửa và nhà máy thủy tinh. Anh ấy sống ở Arizona nhưng ước tính rằng anh ấy đã đi một phần tư triệu dặm bằng máy bay.

“Tôi sẽ đến Đông Nam Á rất nhiều. Tôi có một đội ở Đức và Bắc Âu. Tôi có một nhóm ở miền trung Hoa Kỳ, tôi chỉ ở trên máy bay suốt thời gian thực hiện các cuộc gọi hội nghị, những giờ điên rồ vào buổi sáng, đại loại như vậy. Và mặc dù đó là một niềm vui lớn, và tôi đã làm điều đó trong cả sự nghiệp của mình và tôi đã đi khắp thế giới và gặp gỡ đủ loại người tuyệt vời, nhưng thật khó để cân bằng điều đó với một gia đình và những đứa trẻ nhỏ,” Becker nói.

Trở thành ông chủ của chính mình

Anh quyết định mình cần phải trở thành ông chủ của chính mình. Anh ấy chỉ cần tìm được công việc kinh doanh phù hợp. Đầu tiên, ông thành lập một công ty xử lý nước. Nhưng khi biết rằng một công ty cho thuê thiết bị và máy ảnh ở Phoenix có tên là Reel Men đang được rao bán — người sáng lập là một người làm nghề buôn bán và muốn quay lại làm việc trên phim trường — Becker đã quyết định xem thử.

Những gì anh nhìn thấy đã thay đổi cuộc đời anh.

Becker nói: “Tôi đã yêu ngay khi bước vào cửa hàng lần đầu tiên.

Cũng đọc: Elijah Wood tố cáo việc thay đổi giá vé AMC, cho biết Rạp chiếu phim là ‘Không gian dân chủ thiêng liêng’

Chỉ có một trở ngại – anh ấy không có bất kỳ nền tảng nào về điện ảnh hay truyền hình.

“Đó là một đường cong học tập cực kỳ dốc để bước vào một doanh nghiệp như thế này và đạt đến trình độ năng lực kỹ thuật. Becker nói: “Không chỉ là học tất cả các thiết bị — ngay cả từ vựng cũng khác.

Nhưng anh ấy không để những gì anh ấy không biết làm anh ấy chậm lại.

“Đó là một quá trình không bao giờ kết thúc. Nhưng tôi nghĩ giải pháp duy nhất để làm điều đó là hoàn toàn đắm mình vào công việc làm phim và học càng nhiều càng tốt, nhanh nhất có thể. May mắn thay, tôi đã không phải làm tất cả một mình. Chúng tôi có nhân viên, chúng tôi có đội ở trong thị trấn và tôi liên tục xây dựng bối cảnh. Vì vậy, khi chúng tôi ở cửa hàng chậm, chúng tôi sẽ thực hành.

Sony FX9, Canon C300 MKIII, ARRI Alexa Mini và máy ảnh Sony Venice 1. Hình ảnh lịch sự của Cinevo.

Giới thiệu Cinevo

Anh ấy đã bán doanh nghiệp xử lý nước của mình và tập trung vào Reel Men. Đó là 10 năm trước, và nó đã phát triển không ngừng kể từ đó. Năm 2021, anh ấy mua lại doanh nghiệp cho thuê máy ảnh thứ hai ở Culver City có tên là Brain Box Cameras để mở rộng kho thiết bị của mình. Mùa thu vừa qua, anh ấy đã hợp nhất Brain Box và Reel Men lại với nhau và đổi tên chúng thành một công ty lớn hơn có tên là Cinevo. Becker là chủ tịch và giám đốc điều hành.

Giờ đây, Cinevo đang ở vị trí hoàn hảo để tận dụng dự luật ưu đãi thuế truyền hình và phim mới của Arizona, mới có hiệu lực vào đầu năm.

Các khách hàng của Cinevo, những người có các dự án từ phim và truyền hình đến mạng xã hội và quảng cáo, giờ đây sẽ có quyền sử dụng thiết bị cho thuê từ cả văn phòng Phoenix và Los Angeles.

Chi nhánh Phoenix cung cấp mọi thứ, từ vận tải đường bộ đến máy phát điện, kẹp và điện cho đến máy ảnh và ống kính. Becker có thể tìm nguồn máy ảnh và ống kính từ địa điểm Culver City của mình trong khi vẫn đủ điều kiện hưởng ưu đãi thuế Arizona cho khách hàng thuê từ văn phòng Phoenix.

Giám đốc điều hành Cinevo Ben Ragas cho biết một trong những máy quay được thuê phổ biến nhất là Alexa 35, Sony PXW-FX9 và Sony Venice II. Rất nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi anh tốt nghiệp đại học năm 2006, khi Hollywood vẫn chưa chuyển đổi khỏi chủ yếu quay phim.

“Thật thú vị khi nghĩ ngành này đã phát triển như thế nào trong một khoảng thời gian ngắn như vậy,” Ragins nói.

Tất nhiên, không một ngôi nhà cho thuê nào có thể phục vụ cho mọi loại hình sản xuất — nhưng Cinevo đã đến khá gần.

“Nếu bạn đang quay phim tiếp theo Những người báo thù phim, chúng tôi không phải là ngôi nhà cho thuê dành cho bạn, và chúng tôi nhận ra điều đó. Nhưng tương tự như vậy, ngôi nhà cho thuê phù hợp cho Những người báo thù Becker nói. “Chúng tôi đã xác định vị trí trung bình, đẹp này ở giữa thị trường nơi chúng tôi cảm thấy không có nhiều nhà cho thuê tốt để phục vụ thị trường đó và chúng tôi có vị trí lý tưởng để làm điều đó.”

Ưu đãi thuế Arizona

Dự luật ưu đãi thuế mới của Arizona hứa hẹn sẽ mang lại hàng triệu đô la ưu đãi cho các tác phẩm quay ở Arizona. Becker kỳ vọng đây sẽ là một lợi ích to lớn cho văn phòng Phoenix của Cinevo — mặc dù có lẽ không phải ngay lập tức, vì các nhà sản xuất cần có thời gian để chọn địa điểm và bắt đầu quay.

“Chúng tôi đã hoạt động mà không có ưu đãi thuế trong một thời gian khá dài — hơn 10 năm. Becker nói: “Nó sẽ tạo ra một tác động khá lớn về khối lượng sản xuất ở đây, 100%. “Ngay bây giờ quay ở Arizona rẻ hơn nhiều so với ở LA Mọi thứ chỉ tốn ít hơn.”

Trong nhiều năm, Becker đã thất vọng theo dõi khi các nhà sản xuất đi từ Los Angeles đến New Mexico để tìm kiếm các ưu đãi về thuế, hoàn toàn đi ngang qua Arizona và tất cả những gì nó có.

Ông nói: “Nếu có một sân chơi bình đẳng, rất nhiều dự án hiện đang ở New Mexico sẽ được thực hiện ở Arizona. “Tôi không nghĩ nó sẽ thành công ngay lập tức và sẽ có một lượng công việc khổng lồ như thế này — tôi nghĩ điều sắp xảy ra là, khi mọi người đang cố gắng quyết định nơi họ muốn quay dự án của mình, thì bây giờ chúng tôi là một Sự xem xét. Và khi các dự án mới xuất hiện trực tuyến và họ trải qua quá trình đó, ngày càng nhiều hơn, họ sẽ chọn quay ở Arizona.”

Hình ảnh chính: Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Cinevo Jeff Becker. Hình ảnh lịch sự của Cinevo.

Một phiên bản của câu chuyện này ban đầu xuất hiện trong số báo in Mùa đông 2023 của Nhà sản xuất phim Tạp chí.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *