Giám đốc điều hành Coinbase tiết lộ “Phương pháp giao dịch rủi ro” của FTX

Rate this postGiám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, bày tỏ sự thông cảm của mình với những người có liên quan đến tình hình hiện tại của FTX. Armstrong thừa nhận rằng việc khách hàng của anh ấy gặp rủi ro cũng sẽ rất căng thẳng, nhưng anh ấy đảm bảo rằng cộng đồng hiểu được sự khác biệt giữa Coinbase và FTX, nhấn mạnh rằng Coinbase không “tiếp xúc vật chất” với FTX hoặc Alameda. Nghiên cứu.

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong

Armstrong tuyên bố:

“Sự kiện này là kết quả của các hoạt động kinh doanh rủi ro, bao gồm xung đột lợi ích giữa các thực thể có mối liên hệ sâu sắc và việc lạm dụng tiền của khách hàng (cho vay tài sản của người dùng). “.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried trước đây đã tuyên bố rằng tài sản của khách hàng không có rủi ro. Tuy nhiên, sau thông báo về việc mua lại Binance, anh ấy xác nhận rằng có một lượng lớn lệnh rút tiền của khách hàng đang chờ xử lý mà FTX cần sự trợ giúp từ Binance để xử lý.

Armstrong giải thích rằng Coinbase đã được đăng ký và niêm yết công khai tại Hoa Kỳ “bởi vì chúng tôi tin rằng tính minh bạch và sự tin cậy là rất quan trọng.” Hơn nữa, là một công ty giao dịch công khai, Coinbase được yêu cầu công bố dữ liệu tài chính theo quy định của SEC, điều mà FTX, một công ty tư nhân, không thể làm được.

Armstrong cũng đề cập đến việc tăng cường quy định, điều mà SBF đã ủng hộ từ lâu. Armstrong lập luận rằng Coinbase sẽ tiếp tục “làm việc với các nhà hoạch định chính sách để tạo ra quy định hợp lý cho các sàn giao dịch tập trung”. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định không tin sẽ có một “sân chơi bình đẳng” cho đến thời điểm này. Giám đốc điều hành Coinbase cũng hỗ trợ phát triển các giải pháp không cần giám sát:

“DeFi và ví tự quản lý không dựa vào bên thứ 3 cũng như không tin tưởng. Thay vào đó, bạn có thể tin tưởng vào mã / toán học và mọi thứ đều có thể được kiểm tra công khai trên chuỗi. ”

Armstrong đã kết thúc chuỗi Twitter của mình bằng một liên kết đến cách tiếp cận minh bạch của Coinbase tuyên bố rằng sàn giao dịch này là “công ty tiền điện tử đáng tin cậy nhất hiện có.”

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo Cryptoslate

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *