Giám đốc điều hành của Mastercard giải thích khi nào tiền điện tử sẽ trở thành xu hướng chính

Rate this post

Michael Miebach – Giám đốc điều hành của Mastercard – cho rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo.

Tuy nhiên, ông lạc quan rằng loại tài sản này sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với mọi người một khi các cơ quan giám sát đưa ra các quy định phù hợp.

Một chặng đường dài để đi

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của Mastercard đã chỉ ra rằng ngày càng có nhiều nhà đầu tư muốn nghiên cứu sâu hơn vào thị trường tiền điện tử. Ông nói thêm, gã khổng lồ dịch vụ thanh toán cho phép họ làm như vậy “dễ dàng và quan trọng hơn là an toàn” như bất kỳ công ty đối thủ nào.

Miebach nhìn thấy một thế giới tương lai, nơi hầu hết người tiêu dùng trên toàn cầu sử dụng bitcoin trong các giao dịch và định cư hàng ngày của họ. Tuy nhiên, ông tin rằng điều này sẽ không xảy ra trong những tháng tới:

“Tôi nghĩ còn một chặng đường dài trước khi tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo.”

Giám đốc điều hành đã chỉ ra việc thiếu các quy tắc toàn diện trong ngành là một trong những lý do chính khiến việc áp dụng chậm lại. Theo quan điểm của ông, nhiều người không biết làm thế nào để vào không gian và làm thế nào để nhận được sự bảo vệ tối đa đối với tài sản của họ.

Miebach đã đưa ra các mã thông báo không thể thay thế (NFT) làm ví dụ, tuyên bố rằng việc mua các sản phẩm như vậy là một “trải nghiệm kỳ cục”. Để làm cho quá trình đó dễ dàng hơn, Mastercard đã hợp tác với Coinbase vào tháng 1:

“Vì vậy, chúng tôi đã hợp tác với Coinbase để làm cho việc mua cà phê trở nên đơn giản như bạn mua. Tôi nghĩ rằng những điều này cần phải được nhấn mạnh, và sau đó bạn có các nền tảng để nó trở thành xu hướng chủ đạo. ”

Michael Miebach
Michael Miebach, Nguồn: Twitter

Mastercard’s Crypto Forays

Mastercard đã nhắc lại lập trường tích cực của mình đối với ngành vào tháng 2 bằng cách tăng cường chi nhánh tư vấn tiền điện tử với hơn 500 sinh viên tốt nghiệp đại học và các chuyên gia trẻ.

Nó đã hợp tác với Nexo vào tháng 4 để giới thiệu thẻ tiền điện tử đầu tiên ở châu Âu, cho phép khách hàng chi tiêu mà không cần chia phần với tài sản của họ.

Gã khổng lồ xử lý thanh toán đã hợp tác với Binance vào tháng 8 để phát hành thẻ tiền điện tử trả trước cho người tiêu dùng Argentina. Sản phẩm cho phép họ thanh toán hóa đơn bằng tài sản kỹ thuật số tại mỗi cửa hàng hoặc địa điểm trong nước chấp nhận thẻ Mastercard.

Tính năng mới nhất của công ty được thiết kế để giúp các ngân hàng chống lại các trường hợp gian lận tiền điện tử. “Crypto Secure”, đúng như tên gọi của nó, sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo “tinh vi” để phát hiện các hoạt động tội phạm, đó là lý do tại sao nó đặc biệt hữu ích cho các tổ chức tài chính.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *