Giám đốc điều hành FTX đã nói với nhân viên Giao dịch tiền điện tử ‘Tạm dừng hiệu quả’ Rút tiền – Tin tức Bitcoin

Rate this post

Theo một báo cáo được chia sẻ bởi một nhân viên FTX, trước khi Binance thông báo họ sẽ mua lại sàn giao dịch, Giám đốc điều hành Sam Bankman-Fried đã giải thích rằng trong 72 giờ FTX đã rút được khoảng 6 tỷ đô la. Hơn nữa, tài khoản của nhân viên ghi chú rằng việc rút tiền trên sàn giao dịch FTX.com “đã bị tạm dừng một cách hiệu quả.”

Báo cáo Khiếu nại Giám đốc điều hành FTX cho biết Sàn giao dịch đã rút được 6 tỷ đô la trong 72 giờ, thị trường tiền điện tử tăng trưởng mạnh Sau tin tức mua lại

Đó là một ngày điên rồ trong thế giới tiền điện tử khi Binance, sàn giao dịch lớn nhất về khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số, cho biết họ được thiết lập để mua lại sàn giao dịch tiền điện tử FTX. Hơn nữa, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried xác nhận giao dịch sẽ diễn ra và cho biết các chi tiết liên quan đến thương vụ sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Khi Giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao (CZ) nói với công chúng rằng Binance sẽ mua lại FTX, giám đốc điều hành đã đề cập đến một “cuộc khủng hoảng thanh khoản đáng kể”. Phóng viên Liz Hoffman của Tạp chí Phố Wall (WSJ) giải thích rằng các nguồn của cô ấy đã nêu chi tiết rằng FTX đang “kiếm được nhiều tiền ở Thung lũng Silicon và Wall St” vào lúc này là “trước khi giành được một cứu cánh khẩn cấp từ đối thủ Binance.”

Nguồn của Hoffman nói hai người cho biết FTX đang tìm kiếm hơn 1 tỷ đô la. “Những thứ kia [people] cho biết nó giống như một cuộc chạy đua kinh điển đối với ngân hàng: các nhà đầu tư hoảng sợ rút tiền ra khỏi FTX nhanh hơn mức có thể bán tài sản để tạo ra tiền mặt. Một người đã giới thiệu tóm tắt về trò chơi gây quỹ cho biết những gì bắt đầu khi yêu cầu 1 tỷ đô la trông giống như 5 tỷ đô la – 6 tỷ đô la vào giữa trưa, ”Hoffman thêm.

Hãng tin Reuters đã chứng kiến ​​một cuộc trò chuyện được cho là giữa Bankman-Fried và nhân viên FTX, theo một báo cáo được công bố hôm thứ Ba. Báo cáo của Reuters giải thích rằng tin nhắn cho thấy Bankman-Fried nói với các nhân viên rằng họ đã thấy một lượng lớn các khoản rút tiền. “Trung bình một ngày, chúng tôi có hàng chục triệu đô la ròng vào / ra. Mọi thứ hầu như chỉ ở mức trung bình cho đến cuối tuần này, một vài ngày trước, ”CEO FTX được trích dẫn cho biết.

Bankman-Fried đã nói thêm:

Trong 72 giờ qua, chúng tôi đã rút được khoảng 6 tỷ đô la ròng từ FTX.

Báo cáo của Reuters cho biết thêm rằng các nhân viên được thông báo rằng việc rút tiền trên sàn giao dịch FTX.com đã “bị tạm dừng một cách hiệu quả” và rằng các thông tin chi tiết sẽ được công bố trong “tương lai gần”. “Hầu hết các chi tiết [of the deal] Bankman-Fried nhận xét một cách rõ ràng. Trong khi nền kinh tế tiền điện tử ban đầu sụt giảm khi đầu cơ liên quan đến FTX tăng cao trước khi mua lại, một số tài sản tiền điện tử hàng đầu đã phục hồi sau khi CZ tiết lộ tin tức.

Nền kinh tế tiền điện tử phục hồi không kéo dài lâu, và sau khi có nhiều báo cáo liên quan đến các vấn đề của FTX, tin tức này dường như đã khiến các nhà đầu tư lo sợ. BTC giảm 14,6% trong 24 giờ và ethereum (ETH) giảm 19,8% so với đồng đô la Mỹ giảm xuống dưới 1.300 đô la cho mỗi ether. Cả hai đồng tiền đã cố gắng phục hồi một cách đáng kinh ngạc, vì BTC hiện đang giảm 12,5% và ETH giảm 17% so với đồng bạc xanh.

Thẻ trong câu chuyện này

Binance, Giám đốc điều hành Binance, Giám đốc điều hành Binance, Bitcoin (BTC), Changpeng Zhao, CZ, đã tạm dừng một cách hiệu quả, Ethereum (ETH), Giám đốc điều hành FTX, rút ​​tiền FTX, khủng hoảng thanh khoản, Liz Hoffman, Báo cáo của Reuters, Sam Bankman-Fried, phóng viên Wall Street Journal , WSJ

Bạn nghĩ gì về báo cáo của Reuters cho biết Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết việc rút tiền FTX đã bị tạm dừng một cách hiệu quả trước khi mua lại Binance? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.