Giám đốc điều hành JPMorgan gọi Bitcoin là “Kế hoạch Ponzi phi tập trung”

Rate this post

Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon vẫn là một đối thủ kiên quyết của tiền điện tử, mô tả chúng như một kế hoạch Ponzi phi tập trung.

Trong lần xuất hiện tại Hội nghị chăm sóc sức khỏe thường niên lần thứ 41 của JP Morgan, Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon đã chỉ trích Bitcoin là một “Kế hoạch Ponzi phi tập trung”.

Vào năm 2017, anh ấy đã gọi Bitcoin là một lừa đảo có câu nói nổi tiếng rằng bất kỳ nhà giao dịch JPMorgan nào bị bắt khi giao dịch BTC sẽ bị sa thải ngay lập tức.

Sau đó, Dimon có phần cởi mở hơn và thậm chí còn tuyên bố rằng ông tin rằng công nghệ chuỗi khối có giá trị.

Bản thân Tập đoàn JPMorgan đã nhiều lần nhúng tay vào blockchain bất chấp thái độ tiêu cực của ông chủ đối với tiền điện tử.

Tuy nhiên, Dimon đã cực lực chỉ trích Bitcoin. Dimon coi BTC là một tài sản đầu cơ không bao giờ có thể thay thế tiền thật hoặc trở thành một hệ thống thanh toán hiệu quả.

Ông khẳng định rằng tiền điện tử thường được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp và chỉ ra thực tế là hầu hết mọi người sở hữu chúng như phương tiện đầu tư vì giá của chúng dao động thay vì để mua sản phẩm. và dịch vụ.

JP Morgan dự đoán Bitcoin giảm xuống còn 13.000 đô la

Dimon không còn tấn công tiền điện tử gay gắt như năm 2017, nhưng anh vẫn coi chúng là công cụ đầu cơ nguy hiểm không có giá trị thực.

Dimon đã chỉ trích Bitcoin là “bẩn thỉu” và “đắt đỏ” vào tháng 10. Vào tháng 12, anh ấy đã so sánh tiền điện tử với Pet Rocks.

Giám đốc điều hành JPMorgan gọi Bitcoin là “Kế hoạch Ponzi phi tập trung”

4,1 trên 56 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *