Giám đốc điều hành mới của DC Studios cho biết phim ‘Batgirl’ là ‘Không đáng tin cậy’

Rate this post

Rất nhiều người hâm mộ đã rất buồn khi biết rằng HBO Max Nư ngươi dơi bộ phim sẽ không bao giờ được phát hành, nhưng cấp trên của DC khẳng định rằng nó tốt hơn cho mọi người. Vẫn chưa có lý do cụ thể nào để tại sao chính xác là bộ phim đã bị xếp xó vĩnh viễn, nhưng có một số giả thuyết. Chắc chắn không phải là DC đang loại bỏ mọi thứ đã làm trước khi có sự xuất hiện của các đồng CEO mới James Gunn và Peter Safran. đèn flashShazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần vẫn đang ra mắt.

Nói về dự án như là một phần của việc quảng bá cho loạt phim và chương trình được kết nối mới của DC, Safran, thật tốt cho tất cả những người tham gia rằng bộ phim chưa bao giờ ra mắt. Qua Comicbook.com, anh ấy làm sáng tỏ hơn một chút về cảm xúc của mình. Cho dù đây là sự thật về bộ phim hay anh ấy chỉ đang đi theo đường lối của công ty, chúng tôi thực sự không thể biết được. Nhưng đây là những gì anh ấy nói:

Batgirl là một nhân vật mà chắc chắn chúng tôi sẽ đưa vào câu chuyện của mình … Tôi đã thấy [unreleased] bộ phim, và có rất nhiều người cực kỳ tài năng trước và sau máy quay trong bộ phim đó. Nhưng bộ phim đó không thể phát hành được, và đôi khi nó xảy ra … Tôi thực sự nghĩ rằng [president and CEO of Warner Bros. Discovery David] Zaslav và nhóm đã đưa ra một quyết định rất táo bạo và dũng cảm là hủy bỏ nó vì điều đó sẽ gây tổn hại cho DC. Nó sẽ làm tổn thương những người liên quan.

Về mặt tích cực, Safran và Gunn đang xếp hàng rất nhiều dự án mới để thực hiện Nư ngươi dơichỗ của. Họ cũng đưa ra một số nhân vật ít người biết đến, ít nhất là về sự xuất hiện trong phim của họ. Một Tăng cường Vàng dự án đã được công bố trong tuần này, ngoài thông lệ của bạn người dơi Siêu nhân phim. Một điều đầm lầy bộ phim cũng đang được thực hiện, điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ loạt phim phát trực tuyến bị hủy quá sớm trên Vũ trụ DC.

Vũ trụ phim và chương trình mới của DC

Tất cả các dự án được DC Studios công bố là sự khởi đầu của “Chương 1” trong vũ trụ phim và chương trình mới của công ty.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *