Giám đốc điều hành Ngân hàng Đầu tư đã cố gắng cảnh báo SBF về khả năng sụp đổ của FTX

Rate this post

Giám đốc điều hành của công ty ngân hàng đầu tư Jefferies Group, Richard “Rich” Handler, đã lên Twitter để tiết lộ rằng ông đã cố gắng liên lạc không thành công với Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried vào đầu năm nay khi ông này đưa ra các gói cứu trợ cho một số công ty gặp khó khăn.

Trong khi chia sẻ “đường dẫn email cá nhân” của mình về “không họp với FTX”, Handler tiết lộ một vài bức ảnh chụp nhanh mà anh ta đã gửi cho một người không quen biết để hỏi xem họ có biết Bankman-Fried không.

  • Các email được ghi ngày tháng 7 năm 2022. Người nhận phản hồi bằng cách nói rằng họ đã gặp giám đốc điều hành FTX một lần và tiếp tục nói thêm rằng anh ta là chủ nợ của một thỏa thuận mà họ đang xử lý.
  • Handler sau đó hoàn nguyên, nói rằng anh ta đã có nhiều kinh nghiệm khi các cuộc chạy xảy ra. Anh ấy bày tỏ sự sẵn lòng gặp SBF. Email của anh ấy đã đọc,

“Những gì anh ấy đang trải qua sẽ không trôi qua nhanh như anh ấy mong muốn và bạn có thể nhanh chóng trở thành người được giải cứu so với người được cứu nếu không cẩn thận.”

  • Doanh nhân 61 tuổi người Mỹ này thậm chí còn yêu cầu chuyển cho SBF một ghi chú về việc “lấy nhanh bữa trưa” vào tháng 9 tại Bahamas nhưng không nhận được phản hồi.
  • Khi nhìn lại, Handler nói rằng “cũng giống như một chiếc đồng hồ bị hỏng, thậm chí đôi khi một chiếc boomer cũng có thể đúng”.
  • Mặt khác, FTX hiện đang dự đoán sẽ gây quỹ từ Justin Sun của Tron sau một thỏa thuận thất bại với Binance.
  • Công ty đã phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng thanh khoản lớn sau khi Binance cho biết họ sẽ bán tất cả các token FTT của mình. Thông tin thêm về tiến trình của toàn bộ thất bại FTX có thể được tìm thấy tại đây.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.