Giám đốc Raees Rahul Dholakia chỉ trích Prasoon Joshi vì ‘Kiểm duyệt lại’ Pathaan

Rate this post

Rahul Dholakia, một đạo diễn từng làm việc với Shah Rukh Khan và quen thuộc với sự kiểm duyệt của ông, đã nói về tranh cãi xung quanh bộ phim gần đây nhất của SRK, ‘Pathaan’. Ngoài việc chỉ đạo bộ phim được giới phê bình đánh giá cao Parzania, Rahul còn là người đứng sau máy quay cho Shah Rukh trong bộ phim Raees.

Trước khi được phát hành, ‘Pathaan’ đã bị một số nhóm được gọi là tôn giáo chỉ trích và các yêu cầu tẩy chay đã được đưa ra. Hình ảnh trong bài hát “Besharam Rang,” theo một số tổ chức tôn giáo, đã làm tổn thương cảm xúc tôn giáo của họ. Theo đề xuất của chủ tịch CBFC Prasoon Joshi với YRF, những thay đổi đã được thực hiện đối với bài hát trong phiên bản sân khấu. Anh ấy tuyên bố trong tuyên bố của mình, “CBFC luôn có một trách nhiệm khó khăn trong việc đạt được sự cân bằng chính xác giữa sự nhạy cảm của công chúng và các biểu hiện nghệ thuật và chúng tôi cũng luôn trung thành với tinh thần này trong việc chứng nhận phim ‘Pathaan’.”

Rahul Dholakia đã nói, “Điều tôi thực sự không thích là toàn bộ ý tưởng về bức tranh đã được kiểm duyệt lại,” trong một cuộc phỏng vấn với Connect FM Canada. “Đó là tất cả những gì tôi làm. Việc Prasoon Joshi và bất kỳ ai làm việc cho CBFC kiểm duyệt lại một bộ phim trước đó đã bị kiểm duyệt do những lo ngại về đạo đức là không phù hợp. Nó không nên được thực hiện vì nó tạo tiền lệ xấu. Bây giờ tôi muốn biết họ đang ám chỉ nhóm đạo đức nào dựa trên số lượng người đã xem nó. Do đó, quan điểm cho rằng “công chúng muốn nó bị kiểm duyệt” là vô lý. Người dân nói chung phản đối nó. Bạn khao khát nó. Nhiều người từ công chúng đã đến để chứng kiến ​​nó.”

Cũng đọc:

Pathaan độc quyền của Shah Rukh Khan trở thành phim tiếng Hindi có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới và sẽ trở thành phim có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ hiện nay,Bộ phim bom tấn mọi thời đại!

Vào ngày 25 tháng 1, Pathaan đã mở màn cho sự đón nhận phòng vé rầm rộ. Bộ phim đã thu về tổng doanh thu trên toàn thế giới hơn 700 Rs crore, trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất của Shah Rukh cho đến nay. Gần đây, khi trả lời về vấn đề này, Theo Indian Express, Siddharth Anand đã tuyên bố, “Nó (câu chuyện) là không cần thiết. Nó làm tôi khó chịu. Bạn muốn đi chơi, hãy trả lời họ rằng: ‘Anh ơi, đi xem phim đi. Không có gì gây khó chịu trong đó.’ Thực tế là bạn không thể làm điều đó thật khó chịu.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *