Giảm thiểu tình trạng xoăn cứng bằng các biện pháp tự nhiên này

Rate this post

Giảm thiểu tóc xoăn với các biện pháp chăm sóc tự nhiên này - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Hầu hết mọi người đều tránh điều trị xoăn cứng này, nguyên nhân là do tóc khô và chỉ đổ lỗi cho kết cấu của tóc. Tuy nhiên, điều này có thể được giải quyết với một chút nỗ lực khi nói đến việc chăm sóc tóc.

Dưới đây là một số biện pháp khắc phục tại nhà bạn có thể làm để khắc phục tóc xoăn:

1. Mặt nạ tóc trái bơ

Giảm thiểu tóc xoăn với các biện pháp chăm sóc tự nhiên này - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Loại trái cây này chứa nhiều vitamin giúp làm thẳng tóc và cung cấp độ ẩm cho tóc khô hoặc xỉn màu có thể trở nên xơ xác. Để tạo mặt nạ bơ, bạn cần nghiền một quả bơ chín rồi trộn với vài thìa dầu dừa, tùy theo độ đặc. Sau đó, sau khi thoa lên tóc và da đầu khoảng hai lần một tuần, bạn sẽ thấy kết quả!

Giảm thiểu tóc xoăn với các biện pháp chăm sóc tự nhiên này - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

2. Mayonnaise

Mặt nạ tóc làm từ mayonnaise là một trong những lựa chọn tốt nhất để chế ngự tóc xoăn. Nó mang lại độ bóng đẹp cho mái tóc của bạn và cung cấp độ ẩm. Mặt nạ tóc này có thể được làm như một hỗn hợp nhuyễn gồm mayonnaise, dầu hạnh nhân và trứng. Điều này nên được áp dụng hai lần một tuần trên tóc và da đầu của bạn để có kết quả tuyệt vời.

3. Chanh và mật ong

Giảm thiểu tóc xoăn với các biện pháp chăm sóc tự nhiên này - Ảnh 4
Hình minh họa: Internet

Một số người gọi chanh là một loại trái cây thần kỳ, rất giàu vitamin C. Sự kết hợp này có tác dụng kỳ diệu đối với cả sức khỏe và sắc đẹp. Mật ong giúp giữ ẩm và làm tóc bóng mượt. Nên đắp hỗn hợp này trong 30 phút trên da đầu và tóc theo tỷ lệ 3: 2 hai tuần một lần, đồng thời nên áp dụng các loại mặt nạ dưỡng tóc khác. Phương thuốc này cho thấy kết quả đầy hứa hẹn.

4. Bia

Giảm thiểu tóc xoăn với các biện pháp chăm sóc tự nhiên này - Ảnh 5
Hình minh họa: Internet

Bên cạnh sở thích uống rượu của mọi người, đây cũng là một yếu tố đầy hứa hẹn khi nói đến giải pháp cho mái tóc xoăn. Bia có rất nhiều vitamin và protein có thể nuôi dưỡng tóc khô và không khỏe mạnh. Đây là lý do tại sao dầu gội đầu bằng bia rất phổ biến. Có thể sử dụng nó bằng cách để qua đêm để khử cacbon và sau đó xoa bóp lên da đầu và gội sạch. Làm điều đó một lần trong hai tuần sẽ rất hữu ích.

5. Nha đam

Giảm thiểu tóc xoăn với các biện pháp tự nhiên này - Ảnh 6
Hình minh họa: Internet

Có các axit amin trong lô hội giúp thúc đẩy độ bóng và tăng trưởng, do đó giúp khắc phục tình trạng xoăn cứng. Ngoài ra, nó hoạt động tốt như một tác nhân tháo lắp và giúp khóa ẩm. Hỗn hợp lô hội và dầu hạnh nhân với tỷ lệ bằng nhau có thể để trên tóc và da đầu trong hơn một giờ để xem kết quả.

6. Chuối

Nghiền chuối cho đến khi không còn vón cục, sau đó thêm mật ong và dầu để tạo thành hỗn hợp sền sệt có thể giữ trên tóc trong 30 phút. Cách này được thực hiện cho tóc cực kỳ xoăn, mỗi tuần một lần.

Theo Times of Inida

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *