Giành được thẻ quà tặng cho khóa học làm phim của BBC Maestro

Rate this post

Đạo diễn phim Edgar Wright đã chụp ảnh tại Rạp chiếu phim Regent Street ở London.
ngày 11 tháng 8 năm 2022
Nhiếp ảnh gia Gareth Iwan Jones
www.garethiwanjones.com

Các nhạc trưởng BBC nền tảng có một loạt các bài học mở rộng, chuyên sâu được quay ở 4K với sự kết hợp chiết trung của các chuyên gia có uy tín và cho phép người tham gia thưởng thức các lĩnh vực học tập mới một cách thoải mái tại nhà riêng của họ. Nền tảng giáo dục trực tuyến thương mại do Maestro Media Ltd phát triển và vận hành cung cấp các khóa học riêng lẻ có thể được mua với giá £80.

Làm phim là sự bổ sung mới nhất cho tuyển chọn các khóa học đẳng cấp thế giới của BBC Maestro. Nó là sự bổ sung lý tưởng cho bất kỳ bộ công cụ làm phim nào.

Chúng tôi có một vài thẻ quà tặng để lấy, sẽ rất hữu ích cho khóa học Làm phim hoặc bất kỳ khóa học nào khác trên BBC Maestro.

Để có cơ hội giành chiến thắng, chỉ cần trả lời câu hỏi sau.

Một khóa học gần đây cho thấy tâm động học đằng sau các tác phẩm nổi tiếng như Shaun of the Dead, Hot Fuzz, Baby Driver, Scott Pilgrim vs The World, Đêm qua ở Soho bước tới trước máy ảnh. Edgar Wright là một trong những nhà làm phim sáng tạo và nổi tiếng nhất của điện ảnh Anh. Bây giờ, lần đầu tiên, anh ấy chuyển máy quay sang quy trình sản xuất của riêng mình, bao gồm mọi thứ, từ các chỉnh sửa cách điệu đặc trưng của anh ấy và lựa chọn nhạc phim cho đến cách anh ấy tiếp cận ngày đầu tiên trên trường quay. Những bí mật làm phim khó giành được được thu thập từ khắp sự nghiệp rộng lớn của Edgar được giao một vai chính với các bài học dành riêng cho Nghề viết lách, Bảng phân cảnh & Hoạt hình, Diễn viên diễn xuất & đạo diễn, Phân cảnh hành động bắn súng và điều quan trọng nhất là Đưa bộ phim của bạn đi xem.

Khóa học của Edgar bao gồm 27 bài học và được thiết kế để người xem học theo tốc độ của riêng họ. Các bài học được kèm theo các ghi chú khóa học mở rộng chứa đầy những suy nghĩ của chính Edgar, xem các đề xuất và bài tập thực hành để giúp nâng cao kỹ năng làm phim của từng cá nhân.

Thông tin chi tiết về khóa học có thể được tìm thấy ở đây.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *