Giao dịch cho Hashflow (HFT) bắt đầu từ ngày 7 tháng 11 – hãy gửi tiền ngay bây giờ!

Rate this post

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Kraken hiện hỗ trợ Hashflow (HFT)!

Cấp vốn và giao dịch

Nguồn vốn đang hoạt động và giao dịch sẽ bắt đầu vào 7 tháng 11 vào khoảng 14:00 giờ UTC.

Bạn sẽ có thể thêm các mã thông báo này vào tài khoản Kraken của mình bằng cách điều hướng đến Kinh phíchọn nội dung và nhấn Tiền gửi.

Ticker HFT
Có thể giao dịch chống lại EUR, USD
Giá chính xác 4 chữ số thập phân
Kích thước đặt hàng tối thiểu 5
Tiền gửi tối thiểu 10
Yêu cầu xác nhận tiền gửi 70 xác nhận (~ 14 phút)
Không có sẵn trong Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản
Các dịch vụ có sẵn Kraken, Nhà ga Kraken

Có thể thay đổi, để biết thông tin mới nhất, vui lòng xem lại Trung tâm hỗ trợ.

Lưu ý: Giao dịch qua Ứng dụng Kraken và Mua ngay sẽ khả dụng sau khi các điều kiện thanh khoản được đáp ứng (khi có đủ số lượng người mua và người bán tham gia thị trường để các lệnh của họ được khớp một cách hiệu quả).

Dưới đây là những điều bạn cần biết về nội dung:

Hasfhlow (HFT) là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được thiết kế cho các giao dịch có thể tương tác với nhau với độ trượt thấp. Nền tảng này cho phép hoán đổi chuỗi chéo không có cầu nối và cho phép các nhà tạo lập thị trường định giá tài sản ngoài chuỗi, điều này tạo ra báo giá chặt chẽ hơn cho các nhà giao dịch. HFT là mã thông báo gốc của DEX được sử dụng để kiếm phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản trên nền tảng, khuyến khích hoạt động giao dịch và bỏ phiếu cho các quyết định ảnh hưởng đến tương lai của giao thức.

Kraken sẽ cung cấp nhiều tài sản hơn?

Đúng! Nhưng chính sách của chúng tôi là không bao giờ tiết lộ bất kỳ chi tiết nào cho đến trước khi ra mắt ngay trước khi ra mắt – bao gồm cả nội dung mà chúng tôi đang xem xét. Tất cả các mã thông báo có sẵn của Kraken có thể được tìm thấy nơi đâyvà tất cả các mã thông báo trong tương lai sẽ được công bố trên blog của Kraken và hồ sơ trên mạng xã hội. Các chuyên gia về cam kết với khách hàng của chúng tôi không thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào về những nội dung mà chúng tôi có thể cung cấp trong tương lai.

Giao dịch một cách thận trọng

Không có gì đảm bảo rằng một lệnh giới hạn sẽ được thực hiện. Cũng không có gì đảm bảo rằng một lệnh thị trường sẽ thực hiện ở một mức giá nhất định. Tính khả dụng và tính thanh khoản của tài sản kỹ thuật số cụ thể sẽ ảnh hưởng đến các loại đơn đặt hàng này.

Kraken giữ các mã thông báo trên bảng cân đối của mình cho các mục đích hoạt động hoặc các lý do khác. Kraken Ventures, trong đó Kraken là một đối tác hạn chế, là nhà đầu tư vào một số mã thông báo nhất định. Do đó, Kraken có thể được hưởng lợi từ việc niêm yết một số mã thông báo nhất định trên nền tảng. Tuy nhiên, Kraken Ventures có thể bị khóa hợp đồng trong một khoảng thời gian sau khi đầu tư mà trong thời gian đó nó không thể bán mã thông báo. Tất cả các mã thông báo, bất kể là do Kraken hay Kraken Ventures nắm giữ, đều phải tuân theo cùng một quy trình và hướng dẫn xem xét nghiêm ngặt để xác định xem có cung cấp chúng để giao dịch trên Kraken hay không.


Các tài liệu này chỉ dành cho mục đích thông tin chung và không phải là lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị hoặc xúi giục mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào hoặc tham gia vào bất kỳ chiến lược giao dịch cụ thể nào. Một số sản phẩm và thị trường tiền điện tử không được kiểm soát và bạn có thể không được bảo vệ bởi các chương trình bồi thường và / hoặc bảo vệ theo quy định của chính phủ. Bản chất không thể đoán trước của thị trường tiền điện tử có thể dẫn đến mất tiền. Thuế có thể phải trả đối với bất kỳ lợi nhuận nào và / hoặc bất kỳ sự gia tăng nào về giá trị của các tài sản tiền điện tử của bạn và bạn nên tìm kiếm lời khuyên độc lập về vị trí đóng thuế của mình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *