Giáo hoàng của Sony TV về tương lai của “Cobra Kai”

Rate this post

Netflix

Sê-ri tiếp theo kế thừa “The Karate Kid” “Cobra Kai” sắp kết thúc, nhưng nhượng quyền thương mại có thể tồn tại dưới một hình thức nào đó.

Vào tháng 9 năm ngoái, đã có thông báo về một phần mới và hiện chưa có tiêu đề trong sê-ri phim “The Karate Kid”. Rất nhanh chóng, người ta xác định đây không phải là phần tiếp theo của phần khởi động lại năm 2010 do Jaden Smith dẫn dắt, cũng như không liên quan đến bất kỳ ai trong nhóm “Cobra Kai” – kể cả ngôi sao gốc Ralph Macchio.

Sau đó, hai tuần trước, có thông tin rằng “Cobra Kai” sẽ kết thúc với mùa thứ sáu sắp tới. Trong một tuyên bố bằng văn bản, những người sáng tạo chương trình Josh Heald, Jon Hurwitz và Hayden Schlossberg cho biết: “Cộng đồng người hâm mộ này là TỐT NHẤT trên hành tinh và chúng tôi hy vọng sẽ được kể thêm nhiều câu chuyện về ‘Karate Kid’ cùng với bạn. Vì như chúng ta đều biết, Cobra Kai Never Dies”.

Nói chuyện với Deadline tuần này về nhiều dự án sắp tới của công ty cô ấy, Chủ tịch Hãng phim Truyền hình Sony Pictures Katherine Pope đã đề cập ngắn gọn về tương lai của loạt phim.

Thương vụ này chỉ ra rằng nhiều loạt phim do Sony TV sản xuất như “The Blacklist”, “The Boys” và “The Good Doctor” đều đã ghi điểm hoặc đang phát triển các phần phụ thuộc một số loại.

Tuy nhiên, không phải “Cobra Kai”. Vì vậy, bộ phim sắp tới có phải là kế hoạch duy nhất cho nhượng quyền thương mại hay có thể có một số phần phụ của “Cobra Kai” đang được triển khai? Giáo hoàng gợi ý điều đó có thể:

“Họ có một số ý tưởng về việc mở rộng Cobra Kai và tiếp cận di sản Karate Kid theo những cách khác nhau. Nhưng vâng, bộ phim cũng là một ví dụ điển hình. Đó là tất cả những điều này.

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã học được rằng những thế giới này có thể tồn tại cùng nhau và chúng có thể mang lại cảm giác gắn kết và chúng có thể mang lại cảm giác bổ sung, đặc biệt là đối với người hâm mộ, và cảm giác như những thế giới rộng lớn tồn tại ở nhiều cấp độ khác nhau, chúng không nhất thiết phải tồn tại tất cả trong cùng một mặt phẳng.

Khán giả bây giờ rất hiểu biết và chấp nhận nhiều cấp độ IP để vũ trụ Cobra Kai tiếp tục tồn tại, đó là điều chắc chắn.”

Điều đó có nghĩa là họ chắc chắn sẽ không đóng cửa với các dự án phụ tiềm năng. Hầu như tất cả các diễn viên chính còn sống từ bộ ba phim gốc đều đã trở lại với một số khả năng trong “Cobra Kai”, ngoại trừ một nhân vật chủ chốt – ngôi sao Hilary Swank của “The Next Karate Kid”.

Swank trước đây đã nói về việc cô ấy không được mời tham gia bộ phim mặc dù đó là một trong những điều cô ấy được người hâm mộ hỏi nhiều nhất.

Tất cả năm phần của “Cobra Kai” đã phát hành cho đến nay đều có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix và bộ phim “Karate Kid” chưa có tiêu đề sẽ ra rạp vào ngày 7 tháng 6 năm 2024.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *