Giới thiệu cổng nhà phát triển ethereum.org mới

Rate this post

Xin chào cộng đồng Ethereum! Lần cuối chúng ta nói chuyện vào ngày 5 tháng 8 – bạn thế nào? Chúng tôi ở đây để nói về một cái gì đó mới mẻ mà chúng tôi đã vận chuyển.


Có thể bạn đã nhận thấy, nhưng chúng tôi đã một cái mới Nhà phát triển tiết diện. Trong một thời gian dài, nội dung này là một bức tường liên kết đến các sản phẩm mà bạn có thể thấy hữu ích khi xây dựng một dapp. Chúng tôi cung cấp rất ít bối cảnh và để lại rất nhiều kết nối các dấu chấm cho bạn. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn.

Thông tin kỹ thuật về Ethereum thường bị phân mảnh, có thể là rào cản đối với các nhà phát triển mới, những người đang cố gắng đạt được mục tiêu của họ.

Nắm bắt được sự phát triển của Ethereum có thể cảm thấy giống như đang vượt cạn trước làn sóng của các chủ đề Stack Exchange lỗi thời và các bài báo trên Phương tiện. Hoặc như phải lội qua những vực sâu âm u khi bạn lùng sục Twitter tiền điện tử để tìm kiếm thứ gì đó hữu ích.

Vì vậy, chúng tôi bắt đầu tạo một kho lưu trữ có thể cập nhật cho nội dung của nhà phát triển để giúp bạn:

 • Tìm hiểu sâu về Ethereum
 • Thử nghiệm với mã
 • Hiểu đống công nghệ của dapps

Và có lẽ quan trọng hơn, chúng tôi muốn nó trở thành nơi cộng tác của cộng đồng. Bất kỳ ai cũng có thể gửi bài PR để cải thiện và duy trì nội dung. Chúng tôi đã nhận thấy sự sẵn sàng tuyệt vời từ cộng đồng để tham gia và giúp chúng tôi cải thiện tài liệu, điều này thật tuyệt vời.

Tài liệu dành cho nhà phát triển ethereum.org mới trên thiết bị di động

Nói cách khác, chúng tôi muốn tạo MDN cho Ethereum. Và sử dụng nhóm dịch giả tuyệt vời của chúng tôi để giúp giáo dục trên quy mô toàn cầu.

Chúng tôi trên ethereum.org nhóm không có tất cả các câu trả lời nhưng với tư cách là một cộng đồng, chúng tôi tuyệt vời trong việc chia sẻ trí tuệ. Bây giờ, bạn đã có nơi để làm điều đó.

Làm thế nào bạn có thể tham gia

Giống ethereum.org Nói chung, cổng thông tin là mã nguồn mở và có nhiều cách để trợ giúp cho dù bạn là người kỹ thuật hay không.

 • Chia sẻ sự khôn ngoan của bạn: chúng tôi cần các chuyên gia đóng góp thông tin, ví dụ mã và hơn thế nữa.
 • Gửi bài hướng dẫn: iNếu bạn đã viết một hướng dẫn để giúp các nhà phát triển Ethereum, hãy thêm nó vào ethereum.org để mở rộng phạm vi của nó
 • Xem lại nội dung và bài PR: chuyên gia về một chủ đề? Giúp chúng tôi đảm bảo nội dung của chúng tôi chính xác nhất có thể.
 • Cung cấp phản hồi: bất kỳ phản hồi nào về trải nghiệm của bạn đều thực sự hữu ích cho nhóm của chúng tôi. Đánh chúng tôi lên Twitter hoặc Bất hòa.
 • Gửi cho chúng tôi ý tưởng của bạn: mọi người có thể giúp chúng tôi thiết kế những trải nghiệm học tập tốt nhất có thể.
 • Gửi cho bạn bè của bạn: Có bạn bè là nhà phát triển đầy tham vọng? Gửi ethereum.org/en/developers cách của họ.

Những người đóng góp được ghi nhận bất cứ khi nào có thể.

Đúng, thời gian cho một chuyến tham quan nhanh chóng …

Vậy co gi mơi?

Kiểm tra trang web và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn Twitter hoặc trên của chúng tôi Bất hòa. Nhưng đây là bảng phân tích những gì mới ngay bây giờ:

Tài liệu dành cho nhà phát triển ethereum.org mới

Tài liệu Ethereum cung cấp cho bạn nền tảng bạn cần để hiểu cách Ethereum hoạt động và cách xây dựng trên web3 stack.

Hướng dẫn mới dành cho nhà phát triển ethereum.org

Bây giờ bạn có thể truy cập hướng dẫn cộng đồng và viết hướng dẫn cho ethereum.org để tiếp cận một lượng lớn khán giả – chúng tôi sẽ dịch chúng để tăng phạm vi tiếp cận của họ.

Cổng thông tin nhà phát triển ethereum.org mới liên kết đến các khuôn khổ

Có các liên kết đến các khuôn khổ phát triển dapp và các Những công cụ phát triển để giúp bạn chuyển từ một ý tưởng đến một dApp được triển khai. Và để hỗ trợ những nỗ lực tuyệt vời của cộng đồng ngoài đó.

Dự án này đang trong giai đoạn MVP. Chúng tôi muốn ưu tiên cung cấp tài liệu ở mức cơ bản. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thực hiện một loạt các cải tiến:

 • phân loại tốt hơn các dự án mà chúng tôi liệt kê và thêm nhiều tùy chọn lọc hơn, để giúp việc lựa chọn công cụ phù hợp dễ dàng hơn.
 • tạo ra nhiều trải nghiệm học tập có hướng dẫn, đặc biệt cho người mới bắt đầu tuyệt đối.
 • làm phong phú tài liệu bằng các sơ đồ và video hữu ích (Bạn biết bất kỳ điều nào sẽ tuyệt vời trên một trong các trang của chúng tôi? Hãy mở một chương trình PR!).
 • có thêm nhiều cộng tác viên để giúp làm cho tài liệu hữu ích nhất có thể.

Rất nhiều ý tưởng này đến từ các bài kiểm tra khả năng sử dụng mà chúng tôi đã thực hiện với một số thành viên tuyệt vời và các thành viên tiềm năng của cộng đồng Ethereum – rất cảm ơn họ !.

Về lâu dài, chúng tôi muốn đưa vào nhiều tính năng hơn hiển thị (cũng như cho biết), đưa thêm web3 vào chính cổng thông tin và phát triển các ưu đãi / phần thưởng cho những người đóng góp. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào – chúng tôi rất thích ý kiến ​​đóng góp của bạn.

Cần trợ giúp ngay lập tức

Nếu bạn có cách với các từ và bạn biết cách của mình xung quanh ngăn xếp Ethereum hoặc EVM, đây là một số vấn đề nội dung mở mà bạn có thể giúp đỡ:

Cảm ơn!

Mặc dù vẫn còn là những ngày đầu, nhưng chúng tôi sẽ không đi được xa như vậy nếu không có một số người đã cung cấp thông tin chi tiết và phản hồi của họ trong suốt quá trình. Xin chân thành cảm ơn những người tốt đã giúp chúng tôi vận chuyển cổng thông tin này theo cách này hay cách khác:

Andrei Tonkikh, Arthur Gontijo, Togzhan Barakbayeva, Felipe Farragi, Adrian Li, Paul Berg, Christian Reitwiessner, Franziska Heintel, Ryan Ghods, Hudson Jameson, Austin Griffiths, Jordan Lesich, Charles St Louis, David Murdoch, Kevin Bluer, Brian Gu, Marc Garreau, Markus Waas, Rob Stupay, Yann Levreau, Scott Bigelow, James Palladino, Sina Goodfiotit, Charles St. Garreau. Louis, Griffin Hotchkiss, Mario Havel, Edson Allyon, Franco Zeoli, Pato Palladino, Albert Ni và Eric Shepherd

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *