Giới thiệu The Dark Dramady, Where the Future is Fatherhood

Rate this post

DADDY: Giới thiệu The Dark Dramady, Nơi tương lai là tình cha con

Bộ phim đầu tay của Neal Kelley và Jono Sherman, bộ phim truyền hình đen tối lạc hậu Bố đang bắt đầu vào lễ hội của nó vào đầu tháng Ba. Tất cả bắt đầu trực tuyến với Cinejoy:Cinequest Virtual Festival vào ngày 2 tháng 3 và trực tiếp tại Liên hoan phim Oxford vào ngày 4 tháng 3.

Bốn người đàn ông tham dự một khóa tu của chính phủ để chứng minh rằng họ có đủ tố chất để trở thành cha.

Chúng tôi có một đoạn giới thiệu và bộ sưu tập ảnh tĩnh nhỏ để chia sẻ với bạn hôm nay. Kiểm tra chúng bên dưới thông báo chính thức.

Những người bạn thân nhất thời thơ ấu Neal Kelley & Jono Sherman ra mắt vở kịch đen tối đen tối BỐ Trực tuyến và Trực tiếp tại Cinejoy: Liên hoan phim ảo Cinequest và Liên hoan phim Oxford

-Cả hai Liên hoan phim đều bắt đầu vào ngày 1 tháng 3 năm 2023-

Là bạn từ khi họ 13 tuổi lớn lên ở Michigan, đạo diễn Neal Kelley & Jono Sherman mang đến sự pha trộn độc đáo giữa sự hài hước mỉa mai và nỗi sợ hãi đen tối cho tác phẩm đầu tay của họ. BỐchuẩn bị ra mắt Thế giới như một phần của lễ hội ảo Cinejoy: Cinequest độc quyền vào ngày 2 tháng 3, 6:00 chiều PST trực tuyến và trực tiếp như một phần của Liên hoan phim Oxford nổi tiếng, chiếu vào Thứ Bảy, ngày 4 tháng 3 lúc 11:00 sáng

Được viết kịch bản, đạo diễn, sản xuất và đóng vai chính bởi bộ đôi Kelley và Sherman, họ đã tập hợp một nhóm gồm những người đồng nghiệp làm phim lâu năm ở Michigan để mang lại trải nghiệm điện ảnh thực sự nguyên bản.

Trong một xã hội lạc hậu nơi tiểu bang có quyền quyết định ai có thể và không thể làm cha của những đứa trẻ, bốn người đàn ông tham dự một khóa tu do chính phủ phê chuẩn ở vùng núi hẻo lánh của California. Khi họ xuất hiện tại địa điểm, chỉ để không tìm thấy hướng dẫn hoặc hướng dẫn nào đang chờ họ, họ bị bỏ lại với thiết bị của riêng mình và phải chứng minh với bản thân — và với nhau — rằng họ có những gì cần thiết để trở thành cha.

“Chúng tôi rất vui mừng được khởi động lễ hội của mình với Cinequest và Oxford. Cả hai đều từ lâu đã ủng hộ những tiếng nói độc lập và những người lần đầu tiên làm phim như chúng tôi. Lấy cảm hứng từ sự bối rối và cô lập của thời hiện tại, chúng tôi rất vui mừng khi khán giả được trải nghiệm Daddy, một bộ phim hài đen tối lấy bối cảnh ở một thế giới không khác gì thế giới của chúng ta – đầy rẫy những cao trào giả tạo, những âm mưu hoang tưởng và những người đàn ông nguy hiểm, lố bịch.”

Phim có sự tham gia của Jacqueline Toboni (The L Word: Generation Q, Grimm), Yuriy Sardarov (Chicago Fire, Argo, The Rookie), Britt Baron (Glow) và Pomme Koch (WeCrashed, The Band’s Visit).

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *