Giọng nói “Elvis” của Butler sẽ không có trong “Dune”

Rate this post

Trailer cuối cùng Baz Luhrmanns Elvis
Hãng phim Warner Bros.

Xuất hiện trên chương trình “The Graham Norton Show” của BBC One, nam diễn viên Austin Butler tiết lộ rằng anh ấy đang mất giọng Elvis mà anh ấy đã không thể rung chuyển kể từ khi kết thúc quá trình quay phim “Elvis” của Baz Luhrmann.

Butler đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và một đề cử Oscar cho vai diễn nhạc sĩ nổi tiếng Elvis Presley. Tuy nhiên, đã có rất nhiều cuộc thảo luận trong những tháng gần đây trên mạng về cách nam diễn viên giữ được tông giọng trầm của ca sĩ.

Butler trước đây cho biết anh ấy đã mô phỏng ca sĩ này trong tối đa ba năm, bao gồm rất nhiều khóa đào tạo về giọng nói và phương ngữ để hoàn thiện giọng hát của Presley ở những thời điểm khác nhau trong cuộc đời anh ấy.

Sau đó, người ta có thể nghe thấy giọng hát miền Nam của Presley trong những lần xuất hiện gần đây của Butler trên “Saturday Night Live” và tại Quả cầu vàng đầu năm nay.

Nói chuyện với Norton vào thứ Sáu, anh ấy không chỉ nói về giọng nói và cách mạng xã hội khiến anh ấy rất tự ý thức về nó và tiết lộ mức phí hoàn thiện mà giọng nói đó đã gây ra cho anh ấy:

“Tôi đang loại bỏ giọng nói, nhưng có lẽ tôi đã làm hỏng dây thanh quản của mình với tất cả những bài hát đó. Một bài hát mất 40 lần.

Butler tiếp theo sẽ vào vai Feyd-Rautha Harkonnen chết chóc trong “Dune: Part Two” của Denis Villeneuve và bạn diễn Dave Bautista nói rằng giọng Elvis lè nhè của Butler hoàn toàn không nghe được trong phần tiếp theo của “Dune”. Về màn trình diễn của bạn diễn, Bautista nói với USA Today:

“Tôi không biết anh chàng này là ai, nhưng đó không phải là Austin Butler. Không phải Elvis. Giọng anh khác, dáng vẻ anh khác. Mọi thứ về thái độ của anh ta đều đáng sợ.”

Bautista cho biết thêm Butler thực sự là “chàng trai ngọt ngào nhất mà bạn từng gặp”. Đối với phần phim tiếp theo, Bautista nói với Collider rằng nó rất khác và anh ấy muốn khán giả đón nhận nó:

“Điều này đã được tăng cường từ bộ phim đầu tiên. Bộ phim đầu tiên chỉ là phần giới thiệu về bộ phim này. Có quá nhiều thứ đang diễn ra, nó khốc liệt hơn rất nhiều, mang tính chính trị và dữ dội. Và có những khoảnh khắc nhẹ nhàng [there are] một số khoảnh khắc hài hước, và chúng thuộc loại hài hước ngớ ngẩn, nhưng vẫn có những khoảnh khắc đó. Vì vậy, nó được cải tiến nhiều hơn so với phần phim đầu tiên.”

Mặc dù có sự tham gia của Butler’s Feyd và Christopher Walken vào vai phản diện, Bautista cho biết vai diễn Rabban của chính anh ấy lớn hơn nhiều so với trong phần phim đầu tiên.

“Dune: Part Two” sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 11.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *