GLADIATOR 2 của Ridley Scott có ngày phát hành vào năm 2024! — GeekTyrant

Rate this post

Hãy sẵn sàng để trở lại Đấu trường La Mã! Paramount Pictures đã thông báo rằng bộ phim rất được mong đợi Ridley Scott-đạo diễn phim đấu sĩ 2 sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 11 năm 2024!

Ngôi sao đột phá được đề cử giải Oscar Paul Mescal sẽ đóng vai chính trong phim với vai Lucius, con trai của Lucilla (Connie Nielsen), và cháu trai của Commodus (Joaquin Phoenix), con trai của thủ lĩnh La Mã Marcus Aurelius, kẻ đã sát hại cha mình và chiếm lấy ngai vàng.

Commodus đã gục ngã trong võ đài đấu sĩ trước Maximus, người mặc dù bị trọng thương nhưng đã hạ gục hoàng đế trước khi qua đời để đoàn tụ với gia đình. Maximus đã cứu Lucius và mẹ anh, để lại ấn tượng lâu dài cho cậu bé.

Scott sẽ chỉ đạo bộ phim từ một kịch bản được viết bởi david sẹo, và nó sẽ được đưa vào sản xuất sau khi anh ấy thực hiện bộ phim về Napoléon của mình. Trước đây khi nói về việc làm phần tiếp theo của Gladiator, Scott nói: “Bạn không thể chỉ làm một bộ phim kiểu Gladiator khác. Bạn phải làm theo…có đủ thành phần từ phần đầu tiên để nhặt quả bóng và tiếp tục nó.”

Ngày 22 tháng 11 năm 2024 là cuối tuần trước Lễ tạ ơn và không có lịch phát hành lớn nào khác vào ngày đó. đấu sĩ 2 sẽ mở đường cho một bộ phim hoạt hình chưa có tên của Disney ra rạp vào ngày 27 tháng 11. Sẽ rất vui khi xem bộ phim này và một lần nữa cảm nhận được sự hối hả của đấu trường.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *